#1

on 21.04.17 13:48

goldenway01

goldenway01

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Nếu bạn đã lựa chọn du học Nhật Bản thì có nhiều sự lựa chọn cho bạn đối với quốc gia này , học tập tại Nhật bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về trình độ cũng như ứng dụng trong thời gian học tập , hãy cùng GoldenWay tham khảo 3 ngành học tiêu biểu nhận được nhiều sự chú ý của du học sinh nhất hiện nay .

Ngành kỹ thuật :  ngành mũi nhọn tại Nhật Bản với nhiều công ty tập đoàn quy mô thế giới như Toyota , Sony … nếu bạn chọn học kỹ thuật tại Nhật Bản thì cơ hội việc làm của bạn tại Nhật và nước ngoài sẽ rất cao . Nền kỹ thuật tại Nhật Bản được xem là mạnh hàng đầu thế giới với nhiều trường Đại học Đào tạo kỹ thuật danh tiếng như đại học Tokyo , đại học Kyoto , học viện công nghệ Tokyo .
Diễn đàn rao vặt: Du học Nhật Bản một số ngành mũi nhọn Du-hoc-nhat-ban
Ngành giáo dục : giáo viên cũng là ngành có thu nhập rất cao tại Nhật Bản , các trường đại học và tư thục tại đây được xem là điểm đến ưa thích của các giáo viên nước ngoài , ngoài ra trường đại học Tokyo được xem là một trong những trường đào tạo giáo dục tốt nhất Nhật Bản hiện nay .

Ngành quản trị kinh doanh : Nhân lực nhiều lĩnh vực tại Nhật cũng đang trong tình trạng cầu vượt cung , ngành quản trị kinh doanh cũng không ngoại lệ , các sinh viên hoàn thành chương trình quản trị kinh doanh MBA tại Nhật có cơ hội rất lớn để làm việc lâu dài tại Nhật . Nổi tiếng trong việc đào tạo quản tri kinh doanh tại Nhật có thể kể đến trường Waseda và trường Keio

Tìm hiểu về chi phí du học Nhật Bản : 
http://goldenway.edu.vn/du-hoc-nhat-ban-2017-chi-phi-thap-co-that-su-an-tam-khong-2.html
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 - (08) 2203 0229
Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)
Facebook : Du học  cùng Goldenway
Email : info@goldenway.edu.vn
Website :  www.goldenway.edu.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết