#1

on 22.04.17 13:28

toanhn2013

toanhn2013

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Toyota Hiace 2018  Vào Thứ Hai, chúng tôi đã giới thiệu bộ kiểm tra tuần này và yêu cầu bạn và mô hình của chiếc xe đến từ đâu. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ nghỉ ngơi khi giới thiệu những người vận chuyển cũ và ném thứ gì đó mới, nhưng điều đó không thực sự hiệu quả. Người bình luận HotChiliR56S đã xác định chính xác tốc độ sáu chữ số của Mini Cooper năm 2014 và sẽ nhận được nút Lưu tay và nam châm làm phần thưởng. Chiếc Mini được mô tả ở đây giống hệt với một trong những chiếc xe chúng tôi lái vào tháng hai vừa qua . Với chiều dài cơ sở dài hơn, chiều dài lớn hơn, và chiều rộng hơn một chút, Mini mới không còn là mini nữa. Mẫu Mini thiết kế BMW thế hệ thứ ba được trang bị động cơ ba xi lanh và tăng áp mới, trong khi nó cảm thấy hơi lớn lên, nó vẫn là một quả bóng để lái.
Chúng ta phải khen ngợi đội ngũ thiết kế tại Lego-nó sẽ xuất hiện họ là một cuồng tín cuồng tín, điên xe. Họ cũng kiên nhẫn, bởi vì nó đã là một đau đớn ba năm kể từ khi quá lạnh-for-school 1962 Volkswagen T1 Camper Van và siêu kỹ thuật Mercedes-Benz Unimog U400 đã được phát hành. Tuy nhiên, việc chờ đợi một bộ dụng cụ mới dựa trên một chiếc xe thực sự đáng giá: Lát nóng mới nhất có thể xây dựng là một chiếc Mini Cooper cổ điển hoàn toàn vô lý.
Lý thuyết trôi dạt: Xe Crazy của Razor là chiếc Emetic xung quanh 400 USD
2015 Ferrari California T Driven: Californication, với hai Turbos
2014 BMW M235i Tự động kiểm tra: Stick with M3s, Eschew the Stick
Toyota Altis 2018
Nếu bạn nghĩ bộ trang bị VW Camper 1334 mảnh rất phức tạp, chiếc Mini nhỏ hơn được tạo ra bằng cách sử dụng gần như nhiều mảnh - 1077, chính xác. Đó là do thiết kế, tuy nhiên, như đội bóng muốn để kỷ niệm hiệu quả không gian của Mini thực sự thông minh bằng cách nhồi nhét càng nhiều chi tiết vào phiên bản Lego càng tốt. Có một lốp xe dự phòng, một xilanh 1,3 lít nhỏ, và thậm chí cả một bộ dã ngoại nhỏ trong bộ khởi động của chiếc Racing Green Mini của Anh. Bộ sản phẩm này sẽ có mặt trên các cửa hàng vào ngày 1 tháng 8. Giá không được công bố, nhưng con số đó ít nhất là 100 đô la.
Vào tháng 11 năm ngoái, Mini Mini của BMW đã đưa ra một ý tưởng thú vị: Hãy để chủ sở hữu trình bày một cách cá nhân về các tính năng yêu thích của họ về mô hình gen tiếp theo . Sau hơn 800 bài báo, chín người chiến thắng và một "fan yêu thích" được mời ngồi cùng với một họa sỹ minh họa để tạo ra một gói tùy chọn và xuất hiện sẽ được đưa ra đời. Sau đó, "chặt chẽ" Mini cộng đồng bỏ phiếu, và DeLux bạn nhìn thấy trước khi bạn là một trong những lựa chọn. DeLux được lấy cảm hứng từ ánh sáng, và ánh sáng Neon giống Tron của nó trên màu đen được thiết kế để nổi bật vào ban đêm. Người sáng tạo Alex Coyle, một sinh viên năm hai tại Đại học Virginia Commonwealth nghiên cứu về quảng cáo và nhiếp ảnh quảng cáo, nói rằng cô cảm thấy cô đã tạo ra một chiếc "Mini" sang trọng, và "lux" là đơn vị cơ sở của ánh sáng, DeLux của cô ấy ra đời. Không chỉ DeLux sẽ nổi bật lên vị trí của Mini tại triển lãm ô tô New York năm nay , nó sẽ được cung cấp cho các chủ sở hữu Mini ở Mỹ, với tối đa 56 chiếc được chế tạo.
First Drive: Mini Cooper Quốc gia ALL4 đua Dakar Rally xe
Hình ảnh và thông tin: Mini John Cooper Works Khái niệm
Dụng cụ thử nghiệm: 2013 Mini John Cooper Works GP
Xin chúc mừng, Alex! Chúng ta không thể nghĩ ra một cách tốt hơn để bắt đầu sự nghiệp trong thế giới sáng tạo. Coils DeLux và chín người chiến thắng khác có thể được xem tại trang web của Mini Test Drives . Thưởng thức.
Toyota Hilux 2018

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết