#1

on 22.04.17 13:31

toanhn2013

toanhn2013

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
giá xe toyota 2018  uổi và sự trưởng thành thường đi kèm trong tay, nhưng không phải lúc nào cũng trong tòa ly hôn. Mini Cooper và Cooper S đã ra mắt thế hệ thứ ba của họ bằng những phụ kiện thời trang trẻ trung và nhỏ hơn đôi chút. Chiếc Mini như một toàn thể có nhiều tiện nghi hơn, nhiều tính năng hơn, nhiều hơn và nhiều hơn nữa, và sự hiện diện và an ninh trên đường đi, thậm chí trên những con dê chần chừ của Puerto Rico nhiệt đới, nơi Mini quyết định ra mắt chiếc xe.

Tại sao chiếc Mini lại phát triển khi nhỏ bé lại xuất hiện trực tiếp bằng tên thương hiệu? Một số tín dụng hoặc đổ lỗi, tùy thuộc vào quan điểm của bạn - đi vào nền tảng UKL mới của bánh trước, Mini mới sẽ chia sẻ với một loạt các xe đến từ Mini, BMW và thậm chí cả Rolls-Royce , Không thực sự). Cooper và Cooper S là những sản phẩm nhỏ nhất trong số các dẫn xuất của UKL, vì vậy sự gia tăng kích cỡ này là một sự thỏa hiệp khiến cho những chiếc Minis và BMWs trong tương lai không thể tránh khỏi sử dụng kiến ​​trúc.

XEM 59 HÌNH ẢNH

Không phải Mini mới nhất đã trở nên gồ hởi lớn hơn. Chiều dài thêm 1,1 inch của nó ở chiều dài cơ sở và 4,5 inch và 1,7 inch chiều dài và chiều rộng tổng thể vẫn làm cho nó ngắn hơn so với Honda Fit hiện tại, nếu hơi rộng hơn. Với kiểu dáng, Mini nắm giữ di sản của nó như được hàn bởi JB Weld, và ngay cả những người tự cho mình biết xe sẽ gặp rắc rối khi chọn mẫu xe mới. Về cơ bản, kiểu dáng được đặt phía sau lưng, mũi và cánh quạt gió thổi cho đèn pha làm mát bằng khuôn mặt mũi của chiếc xe trước. Mắt cá mắt của đèn pha LED, đèn LED và cái lưới tản nhiệt mở rộng, đầy đủ gợi lên ý tưởng của Mini Rocketman cách đây vài năm . Đây là ý tưởng của nhóm thiết kế Đức về hiện đại hóa gia tăng mà không có sự can thiệp nghiêm túc của giao diện Mini. Nơi nó đi từ đây là ai đoán được. Làm lại Mini có thể là công việc tồi tệ nhất trong việc thiết kế xe hơi, ngay trên đó với thiết kế lại Porsche 911.

Trái tim mới

Những điểm nổi bật về kỹ thuật của Mini 3.0 bao gồm hai động cơ mới là một phần của một gia đình mô đun của các nhà máy nội tuyến được thiết kế và lắp ráp bởi BMW, từ 1.5 lít turbo ba xi lanh trong cơ sở Cooper với động cơ 2.0 lít turbo bốn xy lanh Trong Cooper S. (Một dòng 3.0-lít nội tuyến-sáu sẽ được tách ra để sử dụng của BMW sớm) Nếu số gia tăng dường như có một nhịp điệu, đó là vì các động cơ nhôm cast khác nhau chỉ là xếp chồng lên nhau của một xi lanh 500-cc tiêu chuẩn hóa Và buồng đốt. Tất cả đều có cùng một lỗ khoan 82mm và đột quị 94,6mm, các lớp lót xilanh phun bằng phun plasma, phun trực tiếp, và điều khiển luồng không khí thổi khí Valvetronic.

Chúng tôi rất thích lái xe cơ sở Cooper với chiếc ba-holer mới, 134 mã lực. Với  20.745 USD , điểm xuất phát của Mini tăng 250 USD so với mô hình năm 2013. Tuy nhiên, những mẫu xe của Mỹ sẽ có trọng lượng khoảng 60 đến 90 pounds, khoảng 2700, nhờ một số túi khí gối đầu mới, một số tăng cường cột C cho các tiêu chuẩn sụp đổ, Cản trước. Vì vậy, động cơ nhỏ này, với mô men xoắn 162 lb-ft, đã cắt công việc của nó.

XEM 59 HÌNH ẢNH
Toyota Yaris 2018
Được trang bị một hộp số tay 6 cấp, mẫu xe nhỏ của chúng tôi cần rất nhiều ga để giữ cho xe tăng lên thành vùng cao của Puerto Rico. Chiếc bánh răng đầu tiên ở sâu nhưng nhanh chóng kéo ra để tiết kiệm nhiên liệu, vì vậy nếu bạn đi thứ ba vào đúng thời điểm, động cơ dường như rơi ra phía dưới và cuộn xuống đồi. Ngay cả trên một căn hộ, tăng tốc không bao giờ là những gì bạn muốn gọi ly kỳ, mặc dù động cơ với tua turbo đơn của nó không bao giờ nghe xấu hoặc lao động. Mini tuyên bố một thời gian 0 đến 60 mph là 7,3 giây, một con số mà chúng tôi rất mong muốn cố gắng để xác minh.

Nếu bạn không quan tâm đến việc thiếu xích, hoặc thiếu cảm giác ly hợp trên tay, có thể làm cho ba xi lanh dễ dàng để stall ở tốc độ thấp, bạn sẽ nhận được hoạt động tiết kiệm. Mini là một đánh giá sơ bộ EPA của thành phố 30 mpg và 42 quốc lộ. Nếu bạn là một lái xe cứng, mong đợi nền kinh tế của nó sẽ tồi tệ hơn khi bạn làm việc trên động cơ. Trong thực tế, bạn có thể làm tốt hơn với mức tiêu thụ nhiên liệu với Cooper S là 24.395 đô la, như chiếc 189 mã lực, 2.0 lít của nó cho độ chính xác 28/40, rất gần với động cơ cơ sở. Một động cơ lớn hơn làm việc ít khó khăn hơn thường có thể đạt được n
giá xe Toyota Camry 2018

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết