#1

on 26.04.17 11:42

toanhn2013

toanhn2013

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Toyota Camry 2018  Một sự ép buộc khi nói đến các sản phẩm của Smart dường như là để xem có bao nhiêu thứ có thể được nhồi nhét vào nó, dẫn đến những người trả lời các câu hỏi như "Có bao nhiêu động cơ xe máy Suzuki chúng tôi có thể dính vào điều này?" Smart tự quyết định để có được trong Trên hành trình này, sử dụng đường hầm minatruck vào thập kỷ 80 bằng vinh quang bằng cách nhét một chiếc Fortwo với loa, thêm nhiều loa, sau đó nghiêng loa với loa, tráng men trên loa, sau đó lau bụi bằng loa bột. Kết quả là khái niệm Forgigs. Thông minh Forgigs Forgigs có tổng cộng năm bộ khuếch đại-ba để chạy loa tweeter và mids, trong khi hai máy bơm subwoofer 12 inch. Bộ xử lý tín hiệu số Mosconi hỗ trợ Bluetooth truyền tín hiệu qua 8 kênh. Thiết bị Android và iOS được hỗ trợ. 100 mét dây cáp kết nối tất cả với nhau. 108 feet vuông của cách nhiệt alubutyl điều chỉnh cabin cho độ trung thực cao nhất. Giả sử bạn quan tâm đến sự trung thành khi 150 dB của áp lực âm thanh âm mưu buzz-scramble não của bạn trong container của nó.
Vậy, What's Up with Smart? Chúng tôi nói chuyện với CEO Annette Winkler
Đôi-O chậm? Xe hơi và Người lái xe năm 2010 Smart Fortwo First Drive Review
Smart Fortwo toàn diện: Tin tức, hình ảnh, thông số kỹ thuật, đánh giá và nhiều hơn nữa
Nhưng đó không phải là tất cả! Forgigs cũng có chức năng như một chiếc Pignose bánh lái được trang bị ánh sáng disco, cho phép các nhạc sĩ cắm vào xe và đá mặt như ý chí và tài năng cho phép. Đó là tất cả tốt và tốt, nhưng bạn cũng có thể muốn một Geländewagen đ
Mercedes-Benz đang thu hồi 5058 mô hình Smart Fortwo ở Mỹ với các loại bu lông có thể làm lỏng được hệ thống lái theo thời gian, theo hồ sơ của Cục An toàn Giao thông Quốc gia.  Trong những mẫu xe Fortwo Coupe và Convertible 2014-2015, cùng với chiếc Fortwo Electric Coupe và Convertible 2014, một số bu lông gắn bánh lái với phía trước của crossmember có thể đã được sản xuất không đúng và có thể vỡ ra theo thời gian. Nếu điều đó xảy ra, tay lái có thể nghiêng, đèn cảnh báo điều khiển ổn định có thể nhấp nháy, và những tiếng ồn rõ ràng là có thể xảy ra hiện tượng vỡ. Mercedes cho biết họ đã bắt đầu điều tra sau khi nhận được khiếu nại của chủ hàng bên ngoài Hoa Kỳ và tìm thấy các bulông bị hỏng trên crossmember. Không có tai nạn hoặc thương tích nào được báo cáo.
Vậy, What's Up with Smart? Chúng tôi nói chuyện với CEO Annette Winkler
2016 Smart Fortwo: Thực hiện tốt hơn một cơ chế vẫn còn đáng ngờ
Chiếc Drive đầu tiên: 2013 Smart Fortwo Electric Drive Coupe và Convertible
Các đại lý thông minh sẽ thay thế các bu lông gắn trên bánh lái vào một ngày không xác định. Vào tháng 3, Mercedes đã thu hồi 33.180 chiếc xe để sửa chữa đuôi và thùng nhiên liệu trên mô hình C- và CLS kiểu mẫu cuối. Vào tháng 2, nhà sản xuất ô tô đã thu hồi 147.224 mẫu E- và CLS cho vỏ bọc cao su trong khoang chứa động cơ, có khả năng gây cháy.
Toyota Fortuner 2018
Kẻ giết người hàng loạt Zodiac nổi tiếng của California - người đã đe dọa miền bắc California từ cuối những năm 60 đến giữa những năm 1970 - chưa bao giờ bị bắt. Khủng khiếp? Bạn đặt cược, và bây giờ thành phố đang phải đối mặt với một huyền bí ám ảnh khác: Một nhóm roaming của Smart- Tipper. Theo báo cáo của KRON 4 , ba chiếc Smarts đã được đặt lên phía sau, hai bên, hoặc trên mái, và chúng ta chỉ có thể tưởng tượng nỗi sợ hãi của người dân thành phố phải sống. Được rồi, vì vậy việc "điều chỉnh" một vài chiếc minicar đã được đặt chỗ có lẽ không phải là khủng khiếp như một kẻ giết người hàng loạt bí mật mà nơi ở vẫn chưa được biết đến, nhưng nó vẫn có thể rất quan trọng đối với nhiều chủ sở hữu Thông minh của thành phố. Cũng không giống như chuỗi các vụ giết người Zodiac chưa được giải quyết, trạng thái Smart-tipping thực sự là một chút buồn cười. Chúng tôi không chắc chắn làm thế nào nó đã chán thanh thiếu niên-một nhân chứng chỉ ra rằng một nhóm tám con số đội mũ trùm đầu là trách nhiệm, và chúng tôi có thể an toàn giả định đó không phải là một gaggle của chủ thẻ AARP-dài để tìm ra rằng một, Xe cơ sở với 55% trọng lượng lề đường ít ỏi của họ nằm trên trục sau dễ dàng vượt qua, nhưng một phần nhỏ trong chúng tôi rất vui vì họ đã làm.

EV Comparo: Smart Fortwo so với Chevy Spark, Fiat 500E, Ford Focus, Honda Fit, Nissan Leaf
Đo thử: 2012 Scion iQ
Nghiên cứu thông minh Fortwo: Giá cả, Thông tin kỹ thuật, Xem lại, Ảnh và hơn thế nữa!
Mặc dù kích thước nhỏ, Smart Fortwo không đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu và cũng không phải , do đó, việc lật nó qua dường như sử dụng thú vị nhất của một trong những chúng tôi đã nhìn thấy. Chúng tôi, tất nhiên, không bỏ qua thiệt hại về tài sản, nhưng có vẻ như Gen Y-bashers có thể làm nó một lần: Trốn tránh hình ảnh treo lên vô giá trị của họ, một đám roaming của những người trẻ tuổi đã sử dụng một trò tiêu khiển Midwestern nổi tiếng để làm tăng sự quan tâm đến một điều không hấp dẫn Xe. Điều đó nói rằng, nó đã báo cáo đã có tám người để tip một Fortwo? Có thật không? Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ cần ba và một nửa, tối đa. Hãy thông minh, kẻ phá hoại. Hãy thông minh.
Toyota Land Cruiser 2018

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết