#1

on 27.04.17 17:01

toanhn2013

toanhn2013

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Sản phẩm thứ hai của Mercedes trong phân khúc '. Chiếc GLC Coupe nối với anh chị em lớn tuổi của nó là GLE Coupe để chiếm lấy BMW mà thực sự đã tạo ra đoạn này với X6 và X4.
Toyota Innova 2018
Coupe mượn cơ sở của nó và các phần như các tấm cửa thấp hơn, chắn bùn trước và nắp ca-pô từ chiếc SUV GLC, trên cơ sở đó. Tuy nhiên, chiếc coupe này được trang bị thêm một chiếc kính chắn gió, một chiếc kính chắn gió có góc cạnh và dĩ nhiên là một chiếc máy bay chìm. Nắp đùi sau nâng lên nhẹ nhàng sau một lần lùi phía sau dài hơn chiếc SUV tiêu chuẩn GLC. Về mặt kích thước, Coupe dài hơn 80mm và dài hơn phiên bản SUV 40mm.

Nhận một chiếc SUV mang phong cách coupé luôn là một thách thức, nhưng GLC có thể làm tốt nhất với số lượng lớn và vẹt trên cơ thể. Các đường dây là tất cả căng và giấu trong cho nó ấn tượng của một vận động viên tốt toned. So với đối thủ chính của mình là chiếc X4 chưa được tung ra thị trường Ấn Độ, GLC Coupe có rất nhiều điều về tỷ lệ và chi tiết kiểu dáng.
Toyota Prado 2018
Trong khi GLC tiêu chuẩn được làm bằng lưới tản nhiệt song song, thì chiếc Coupe sẽ là chiếc tản nhiệt 'kim cương' của hãng Merc. Đèn pha là những chiếc xe quen thuộc của Mercedes. Thêm vào nhân vật thể thao là những luồng không khí lớn trên bội thu.

Quan điểm bên cạnh rõ ràng là bị chi phối bởi dòng xe coupé kéo dài. Gía dưới có bảng điều khiển tùy chọn có sẵn mà không phải là điển hình lớn SUV phong cách đơn vị của bạn nhưng sleeker và nhỏ hơn. Các hợp kim trên chiếc xe mà chúng tôi lái xe là những chiếc 5 chỗ ngồi song song đã làm tăng thêm sự hấp dẫn thể thao.

Ở phía sau là chủ đề tạo dáng đã xuất hiện lần đầu trên chiếc S-class Coupe và tất cả các coupé của Mercedes kể từ đó. Vì vậy, bạn có các đèn đuôi hẹp được định hướng theo chiều ngang, một ngôi sao ba chòm trung tâm và một chiếc môi bảo vệ môi. Các ống xả được tích hợp vào bộ phận chống đỡ có cạnh thấp hơn màu đen để khéo léo phá vỡ khối lượng hình ảnh. 
Toyota Vios 2018

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết