#1

on 27.04.17 17:04

toanhn2013

toanhn2013

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Nó giống như từ bên trong như thế nào?
giá xe Toyota Land Cruiser 2018 
Theo phong cách, nội thất là tất cả rất Mercedes, do đó bạn có những thứ như các ông chủ chỉ đạo tròn, chỗ ngồi ghế điện điều khiển và buồn bã là 'sau khi suy nghĩ' màn hình hiển thị. Được dựa trên lớp C, việc hoàn thành tất cả mọi thứ là một trật tự rất cao.

Với một mái nhà coupé sắc nét, khoang đầu dự kiến ​​sẽ không tuyệt vời, nhưng đó là về nó như xa như không gian đi. Mercedes nói rằng chiếc ghế vai của Coupe, khuỷu tay, legroom và thậm chí cả chiều cao của lối vào đều giống với chiếc SUV thực tế hơn và ngồi trong chiếc xe này. Rộng, rộng rãi và rất thoải mái. Tôi đã không có cơ hội để thử những chiếc ghế phía sau trên một quãng đường dài, nhưng chỗ ngồi của lái xe đã được thoải mái, và thậm chí sau cả ngày lái xe, tôi cảm thấy khá thoải mái.

Nó giống như lái xe như thế nào?
giá xe toyota Fortuner 2018
Tôi thực sự  có thể xử lý các xa lộ nhanh, các thành phố chặt chẽ và đường phố, và vì vậy tôi đã không dành quá nhiều thời gian để giải quyết các thiết bị trên tàu và thay vì đó đã dành phần lớn thời gian lái xe. Với một chiếc Coupe và một số con đường đẹp của Ý, những người có thể chống cự. Đáng buồn thay, không có roading-off để có được. Mercedes gọi nó là một chiếc xe thể thao mà là SUV hay SUV là một chiếc xe thể thao. Điều này có thể khá căng thẳng, nhưng chiếc xe lại có một sự cạnh tranh quyết liệt hơn. Tôi ít khi thích các đặc tính xử lý của chiếc SUV nhưng chiếc này thật sự là giải trí. Các đường núi thung lũng Aosta chặt chẽ mang lại sự chỉ đạo nhanh và kiểm soát chặt chẽ cơ thể. Với tỷ lệ lái 15: 1 so với SUV thông thường 16: 1, hệ thống lái của Coupe cảm thấy nhanh hơn. Hệ thống treo trên xe mà tôi lái là hệ thống treo thể thao động cơ thể thao với các lò xo bằng thép và bộ giảm chấn có thể điều chỉnh được. Đặc biệt đối với phân khúc này, Coupe có hệ thống treo không khí, nhưng chúng tôi đã lái xe các phiên bản biến dạng thép vì nó có thể hướng đến bờ biển của chúng tôi.

Đối với hầu hết các bộ phận, chúng tôi đã lái xe ở chế độ Thể thao điều chỉnh hệ thống treo, tay lái, động cơ và hộp số để tạo ra một trải nghiệm lái xe sinh động. Tuy nhiên, ngay cả trong chế độ Comfort thì hệ thống treo đã có một chút cạnh tranh thể thao với nó. Chất lượng của chiếc xe là rất khó để đánh giá vì đường phố, đường cao tốc và thậm chí cả các đồi núi đều nổi bật. Mercedes đã nói rằng chúng tôi sẽ có một chút căng thẳng ném vào nhưng điều này chỉ ra rằng các rãnh nhỏ hoặc vết nứt bề mặt, không giống như bề mặt mặt trăng mà chúng tôi có cho đường bộ.
giá xe toyota Camry 2018

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết