#1

on 06.05.17 11:04

cnr1992

cnr1992

Thành viên nhút nhát
http://asianbeauty.vn/
Thành viên nhút nhát
Như thế nào là phẫu thuật nâng ngực nội soi?

Đây là phương pháp sử dụng các thiết bị nội soi chuyên dụng và hiện đại. Để tiến hành phẫu thuật nâng ngực, trước tiên bạn phải gặp bác sĩ để tư vấn và lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp với cơ thể. Túi thực hiện nâng ngực nội soi khá đa dạng với nhiều form, chất liệu và hình dáng cho bạn sự ưng ý. Sau đó, sẽ thực hiện đưa vật nâng (túi ngực) vào bên trong cơ thể thông qua đường nách, đường mổ nằm trùng nếp gấp nách kết hợp với camera siêu nhỏ được đưa vào bên trong giúp cho bác sĩ có thể quan sát được rõ ràng ca phẫu thuật nâng ngực.

Nâng ngực có nguy hiểm không? || benhvienthammyjwhanquoc.com Nang-nguc-noi-soi-11

Những nguy cơ tiềm ẩn sau khi thực hiện nâng ngực?

Sau đây là những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra nếu như bạn tiến hành phẫu thuật nâng ngực ở một địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín và tay nghề bác sĩ yếu kém.

+ Tình trạng sưng nề, bầm tím, tê bì… là những biến chứng có thể gặp sau khi nâng ngực với những mức độ khác nhau nhưng thường không nghiêm trọng và sẽ từ từ biến mất sau 1-2 tuần.

+ Co thắt bao xơ: Sau phẫu thuật nâng ngực, các nguyên bào sợi tạo mô bao quanh bề mặt của mô túi. Sự bao quanh này gây ra tình trạng bao xơ với các mức độ cứng khác nhau hoàn toàn.

+ Vỡ túi ngực: Trong các trường hợp bị chấn thương, tai nạn khi sinh hoạt, té ngã có thể dẫn đến vỡ túi, gây biến dạng hình dáng của ngực.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm hay không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là công nghệ hiện đại, không làm ảnh hưởng tới cảm giác bầu ngực và khả năng cho con bú bằng sữa mẹ, không gây nguy hiểm đến tính mạng, thời gian hồi phục nhanh, ít đau, đặc biệt là sử dụng thao tác rạch đường da nhỏ nằm trùng với nếp gấp ở nách nên vết sẹo rất khó bị phát hiện.

Tuy nhiên, phương pháp này rất khó, nó đòi hỏi bác sĩ phải là người có khả năng quan sát tỉ mỉ, cẩn thận và tay nghề, chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm dày dặn  để tránh những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra. Do vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín, chất lượng với trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nhằm đạt được kết quả tốt nhất tránh những biến chứng về sau.

Nguồn:Nâng ngực có nguy hiểm không?


as

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết