#1

on 10.05.17 16:28

tuseojw

tuseojw

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Hô, vẩu là một dạng bệnh lý về lệch lạc khớp cắn rất thường gặp ở người Châu Á. Theo các bác sĩ nha khoa, hô thường có 3 kiểu chính: hô do răng, hô do xương hàm và hô vừa do răng vừa do xương hàm. Tùy theo từng kiểu hô, vẩu mà bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp nhất.
Diễn đàn rao vặt: Cách khắc phục vẩu hàm trên hiệu quả triệt để  Phau-thuat-ho-vau-ham-01 
Theo các chuyên gia nha khoa, có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng vẩu hàm trên: vẩu do răng mọc chìa ra ngoài quá nhiều, vẩu do xương hàm trên phát triển quá mạnh, vẩu vừa do răng mọc chìa ra ngoài vừa do xương hàm phát triển mạnh. Song, dù cho bạn bị hô, vẩu xuất phát từ nguyên nhân nào thì nó cũng gây ra nhiều tác hại xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ: khuôn miệng bị nhô hẳn ra ngoài, gây mất thẩm mỹ; khả năng ăn nhai bị giảm sút vì mặt tiếp xúc của các răng hàm không chuẩn; khuôn mặt bị gãy, lệch và biến dạng; gây trở ngại trong việc phát âm…

Do đó,  để phục hồi chức năng ăn nhai và cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt thì bạn cần đến ngay trung tâm nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Phương pháp điều trị vẩu hàm trên hiệu quả nhất hiện nay

Với trường hợp bạn bi vẩu hàm trên do xương hàm: Xương hàm trên phát triển mạnh và đưa ra quá mức so với xương hàm dưới, khiến các răng vòm hàm trên và dưới bị lệch. Trong trường hợp này, nếu điều trị bằng phương pháp niềng răng thì không mang lại hiệu quả. Bác sĩ bắt buộc phải thực hiện Phẫu thuật vẩu hàm trên để tác động lên xương hàm bằng cách nhổ hai răng số 4, sau đó bác sĩ tiến hành cắt xương tiền đình hàm trên đi qua hai khung răng số 4 để tạo khoảng hở. Cuối cùng, xương hàm trên được đẩy lùi ra sau với một tỷ lệ phù hợp và được cố định lại bằng nẹp vít.
Sau khi hoàn tất quá trình Phẫu thuật vẩu hàm trên Điều trị khớp cắn ngược , thời gian để bệnh nhân hoàn toàn hồi phục là từ 4-6 tuần. Ưu điểm: khắc phục hiệu quả tình trạng vẩu hàm trên chỉ sau 1 lần điều trị, khôi phục hoàn toàn khả năng ăn nhai của hàm răng, cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt và nụ cười, không mất nhiều thời gian điều trị như niềng răng.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC JW

➤ Địa chỉ :44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM 
➤ Tel :  (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567 
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222
➤ website : tapchiphunulamdep.wordpress.com
© Bản quyền thuộc về Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc
© Copyright by JW HOSPITAL

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết