#1

on 10.05.17 23:32

tunghx1609

tunghx1609

Thành viên nhút nhát
http://tuongdamynghe.net
Thành viên nhút nhát
Mẫu sản phẩm tượng đức mẹ ban ơn bằng đá tự nhiên chế tác theo yêu cầu khách hàng. Sản phẩm được chế tác hoàn toàn thủ công, từ chất liệu đá cẩm thạch trắng nguyên khối non nước đà nẵng.
Hiện nay, tượng đức mẹ là sản phẩm được quý khách hàng rất yêu thích. Cơ sở nhận được rất nhiều yêu cầu thực hiện chế tác tượng đức mẹ cho khách hàng khắp cả nước. Hầu hết là các gia đình công giáo, theo đạo muốn sở hữu cho mình một bức tượng đức mẹ để đặt trong nhà. Tuy nhiên vẫn có những khách hàng không theo đạo nhưng muốn sở hữu tượng với tâm nguyện cuộc sống được bình an, được đức mẹ che chở.
Diễn đàn rao vặt: Tượng đức mẹ ban ơn bằng đá đà nẵng IMG_1294-180x300
Với kinh nghiệm điêu khắc tượng đá lâu năm, cơ sở đá mỹ nghệ đà nẵng là địa chỉ tin cậy hàng đầu đối với quý khách. Sản phẩm tượng đức mẹ maria bằng đá được cơ sở thực hiện hoàn toàn thủ công. Từng chi tiết dù là nhỏ nhất của cơ sở đều được thực hiện rất tỉ mỉ. Nguyên liệu đá tự nhiên chế tác tượng cũng được lựa chọn rất kỹ càng. Cơ sở luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tượng mẹ maria có chất lượng tốt nhất.
Ngoài những sản phẩm có sẵn, chúng tôi cũng nhận chế tác theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm tượng đức mẹ đá đà nẵng được đảm bảo chế tác theo đúng yêu cầu của quý khách. Mọi yêu cầu về sản phẩm , xin liên hệ :
Cơ sở đá mỹ nghệ non nước đà nẵng
Địa chỉ : khu k9 làng đá mỹ nghệ non nước đà nẵng
Số điện thoại : 0916000344
Website : http://tuongdamynghe.net

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết