#1

on 11.05.17 15:35

tuseojw

tuseojw

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Chiếc mũi ở chính giữa khuôn mặt và như một thước đo đánh giá sự hoàn hảo, cân đối của khuôn mặt. Đặc điểm của người châu Á là chiếc mũi thấp, cánh mũi to dày bề ngang, đầu mũi to, trụ mũi ngắn….Dịch vụ nâng mũi Sline tại Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc là phương pháp hiệu quả nhất giúp khắc phục tình trạng này. Thông qua kĩ thuật mổ hở, bác sĩ thực hiện chỉnh sửa toàn diện, cánh mũi, nâng cao sống mũi và bọc sụn đầu mũi mang đến cho bạn chiếc mũi cao thanh tú hoàn hảo, thon gọn và hài hòa.

Bằng tay nghề phẫu thuật chuyên nghiệp và sự khéo léo, dày dạn kinh nghiêm và gu thẩm mỹ tinh tế, đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc, đứng đầu là TS Bs. Tú Dung sẽ thực hiện phẫu thuật một cách bài bản, đảm bảo hiệu quả và mức độ an toàn theo đúng quy chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế.xem video
Nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền
[size]
                                     [/size]
Ưu điểm của nâng mũi  s line
Tạo dáng mũi Sline lý tưởng với sống mũi cao thanh tú, đầu mũi, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh nhỏ xinh
Chỉnh sửa các khuyết điểm mũi như đầu mũi thô, cánh mũi to, sống mũi thấp, mũi hơi hớt…
Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, bác sĩ đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, đảm bảo kết quả nâng sửa mũi chính xác, an toàn.
Kết quả nâng mũi duy trì ổn định, bảo hành trọn đời.
Không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng dài ngày
Nâng mũi s line giá bao nhiêu


Nâng mũi s line bao lâu thì đẹp ?

Đối với mọi phẫu thuật dù tiểu phẫu hay trung, đại phẫu thì đều có quá trình sưng viêm phù nề của vùng mô nơi phẫu thuật. Qúa trình này có 2 giai đoạn gọi là viêm phù mềm và viêm nề cứng, trong đó viêm phù mềm thường chỉ kéo dài trong khoảng thời gian từ 1 – 2 tuần đầu, trong khi viêm nề cứng lại kéo dài vài tháng có khi cả năm. Phẫu thuật nâng mũi cũng không ngoại lệ, cũng sẽ có quá trình sưng viêm tuy nhiên tùy vào cơ địa mỗi người mà sưng nhiều hay ít, thời gian ngắn hay dài.


Treo chân mày bằng chỉ
Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu
Phẫu thuật vẩu hàm trên

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết