#1

on 12.05.17 11:14

napu0690@gmail.com

napu0690@gmail.com

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Máy bay điều khiển từ xa không chỉ là thú vui dành cho con nít. Đây còn là một đam mê rất được quan tâm bởi những người lớn tuổi. Ở mỗi độ tuổi, mà đồ chơi có  khác nhau. Tất nhiên đồ chơi của người lớn sẽ chất lượng, cao cấp hơn để làm hài lòng nhu cầu. Rất nhiều đối tượng muốn tập chơi trò chơi này nhưng chưa biết bắt đầu ra sao và cần lưu ý những thứ gì. Bài viết sau sẽ giúp bạn nắm rõ hơn những điều cần biết khi trải nghiệm máy bay điều khiển.
[img]https://media3.scdn.vn/img1/2016/7_14/dd3ebH_simg_b5529c_250x250_maxb.jpg
Những điều cần biết khi chơi máy bay điều khiển từ xa
Thời gian đầu, cần luyện tập với một máy bay mô phỏng ở nhà. Đây là cách chắc cú lại không quá tốn kém. FMS là một máy bay giả lập miễn phí mà bạn có thể tìm thấy trên internet và có nhiều chương trình người mẫu mô phỏng miễn phí làm việc với chương trình. Thậm chí còn có một cách khác là gắn máy phát với máy tính của bạn để bạn có thể lái máy bay với máy phát (nếu nó có cổng kết nối).
Luôn thoải mái trên thanh điều khiển là lời khuyên của mọi chuyên gia dành cho bạn. Khi bạn chỉ đang học cách điều khiển, thì không nên cho thanh điều khiển (trừ ga) quá xa theo một hướng, đặc biệt là trong trường hợp khẩn cấp. Chỉ cần từ từ và để bản thân thoát ra khỏi tình trạng này. Một lần nữa, hãy trải nghiệm trước với máy bay mô phỏng. Lúc mà bạn cảm thấy đã thoải mái với bộ điều khiển và muốn thử lộn vòng, cắt ga, làm một cú lặn nhẹ nhàng, sau đó hãy thử đẩy hết ga và kéo hết lên cùng lúc. Lấy lại thăng bằng ngay lập tức sau khi tránh được cú đâm.
Bay vào trong gió cho hiệu quả bất ngờ. Có nghĩa là cất và hạ cành đều được thực hiện trong môi trường gió. Điều này giúp hạn chế mũi máy bay bị chúi xuống và làm hư hỏng cho các bộ phận chống đỡ, động cơ và thậm chí các nắp động cơ của vòng động cơ.
Nên tham khảo những hướng dẫn theo mô hình chính xác của bạn. Tìm một  người bay có kinh nghiệm, hoặc nên gia nhập một câu lạc bộ bay. Bị rơi ở lần bay đầu tiên không phải là một cách tốt để bắt đầu kinh nghiệm bay của bạn.
Luôn đảm bảo rằng bạn đã sạc đủ pin trước khi bay. Nếu bạn dùng máy bay điều khiển từ xa dùng xăng, hãy nhớ mang tất cả những thứ cần thiết để đánh lửa, như là nhiên liệu, bugi đánh lửa… Còn nếu bay bằng điện, đừng quên mang bộ sạc xe hơi đến. Và cất pin lithium-polymer một cách an toàn. Đừng để pin sạc ở nơi không quan sát được, đặc biệt là khi sạc trong nhà. Và, nếu bạn chơi máy bay đánh lửa, mang theo thuỷ tinh sạch và một miếng vải đến nơi bay, để nhiên nhiệu đánh lửa máy bay chưa sử dụng lên máy bay, khi bạn mang nó xuống, sẽ có một lớp dầu mỏng của nhiên liệu dánh lửa trên máy bay của bạn.
Nếu bạn quyết định dựng một chiếc máy bay, sử dụng bọt vì nó ít tốn kém hơn và nhẹ hơn.
Diễn đàn rao vặt: Máy bay điều khiển từ xa và những điều cần biết RQrOmY_simg_1bb84d_765-765-0-0_cropf_simg_b5529c_250x250_maxb
Một số cảnh báo khi sử dụng mô hình máy bay điều khiển từ xa
Không để người gần cánh quạt máy bay để tránh bị cuốn vào như tóc, tay, chân, quần áo.
Đừng bị cám dỗ bởi một chiếc máy bay chiến đấu, chúng có thể nhìn ngầu, nhưng không đơn giản để điều khiển cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ không kiểm soát được chúng. Hãy để dành chúng tới khi chúng ta chơi giỏi hơn.
Không nên cố gắng bắt máy bay trong không trung.
Đừng bay vào một ngày nhiều gió, tất nhiên trừ khi bạn bay tốt.
 Nếu không phải là một khu vực dành cho máy bay điều khiển từ xa, hãy báo để mọi người trong khu vực biết những gì bạn đang làm. Máy bay của bạn có thể gây ra chấn thương nghiêm trọng hoặc tử vong đến người hoặc động vật xung quanh.
Nếu có mô hình máy bay của những phi công khác trong khu vực bay, hãy kiểm tra các kênh điều khiển từ xa của họ. Nếu hai phi công cùng sử dụng một kênh cùng lúc, 2 máy bay điều khiển từ xa có thể bị đâm.
 

[/img]

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết