#1

on 15.05.17 16:29

tuananhseovn

tuananhseovn

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Là dòng sữa độc nhất phân phối cho con toàn bộ những dưỡng chất mang trong sữa mẹ, trong khoảng các tổ vitamin đến từng loại khoáng vật ko bỏ sót loại nào. ko chỉ vậy, nó còn bổ sung thêm các thành phần sau mà không phải sữa công thức nào cũng có:
MEN VI SINH PROBIOTIC: tương trợ hệ tiêu hoá, giúp hấp thu tối đa những chất dinh dưỡng, bảo vệ hệ miễn nhiễm của con.
DẦU CÁ: hỗ trợ lớn mạnh trí tuệ toàn diện và giúp sáng mắt.
sở hữu METABOLISM: sản xuất những chất để xúc tiến và hỗ trợ CHO VIỆC bàn thảo CHẤT .
thông tin sản phẩm:
Sữa aptamil Úc số 1 mang công thức profutura của Úc là mẫu sản phẩm phát triển rất toàn diện cả về chiều cao, trí óc và cân nặng cho bé. Khác với những dòng sữa aptamil khác chỉ hướng về sự lớn mạnh chiều cao cho bé, aptamil sử hữu công thức profutura của Úc mang đến cho trẻ sự vững mạnh toàn diện nhất.

Đặc điểm của Sữa Aptamil Úc số 1

Dha trong sữa aptamil úc số một công thức profutura chiết xuất trong khoảng dầu cá rẻ cho sự phát tiển trí tuệ của bé. Dha là mắt xích quan trọng giúp hoàn thiện 30% não bộ cho bé lúc chào đời, đồng thời giúp nuôi dưỡng nhãn cầu mắt khỏe mạnh, giúp bé vững mạnh nhãn lực rẻ nhất. Thành phần dha là vô cùng quan trọng khi mẹ chọn lọc sữa công thức cho con.

Vấn đề cân nặng của trẻ luôn được các mẹ đặc thù quan tâm, việc con lên xuống từng gram cũng tác động đầy đủ đến tâm lý của mẹ. mang sữa aptamil Úc mẹ hoàn toàn yên ổn tâm khi bổ sung cho bé nguồn dinh dưỡng dồi dào nhất – sữa tất cả vitamin và khoáng vật và đặc trưng là loại sữa non - GMO an toàn cho sức khỏe tương lai của trẻ. cùng lúc chứa metabolism tương trợ việc bàn thảo chất cho con.
không thể bỏ qua 1 đặc thù quan trọng của họ nhà Aptamil, sữa aptamil công thức profutura của Úc có lượng canxi dồi dào, là sữa giàu canxi nhất trong các cái sữa công thức. Mẹ nào muốn tụ hội lớn mạnh chiều cao cho con thì đặc trưng chú ý đến mẫu sữa Aptamil này nhé!

Công dụng của Sữa Aptamil Úc số 1

Sữa Aptamil số một dành cho bé trong khoảng lọt lòng tới 6 tháng tăng cường bổ sung kẽm, kẽm sở hữu vài trò nâng cao cường miễn dịch cơ thể. tăng cường bổ sung iot, sắt và kẽm giúp phải chăng cho não bộ, và khả năng nhận thức của trẻ. song song, nâng cao cường bổ sung magie góp phần thúc đẩy chuyển hóa năng lượng tự thức ăn.
Aptamil công thức profutura của Úc là một loại sữa lý tưởng, là nền tảng sức khỏe đáng giá cho mai sau của trẻ.

Hàng Úc Xách Tay - Chuyên cung cấp, phân phối những chiếc sản phẩm uy tín, chất lượng nhất.


hướng dẫn bí quyết bảo quản và pha sữa Aptamil:

Lưu ý lúc sử dụng sữa Aptamil Úc:
LƯU Ý CHO các MẸ khi sử dụng SỮA APTAMIL ÚC SỐ 1 CÔNG THỨC PROFUTURA CỦA ÚC: TRONG SỮA ĐÃ đựng MEN PROBIOTIC rẻ CHO TIÊU HÓA VÀ tiếp thụ CỦA BÉ, thành ra MẸ ko NÊN BỔ SUNG THÊM MEN VI SINH khi dùng SỮA NÀY CHO CON.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết