#1

on 15.05.17 20:33

xskt2016

xskt2016

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Phương pháp giải quyết lỗi của máy li tâm sử dụng những cái máy li tâm đem đến đa dạng hiệu quả cao hơn trong phổ thông lĩnh vực của cuộc sống. Máy li tâm HITTECH là một trong những mẫu tên khá số đông người dùng chọn lựa. Đó là vật dụng hỗ trợ đắc lực công việc nghiên cứu, sử dụng để phân tách RNA tại phòng thử nghiệm. cùng chúng tôi Phân tích phương pháp xử lý sự cố cũng như phương pháp bảo trì máy khá nhất bạn cần bỏ túi.

Với bất kì chiếc đồ vật máy móc nào cũng không thể tránh khỏi 1 số sự cố xảu ra trong quá trình hoạt động. Có máy ly tâm eba 200 cũng vậy, chúng còn đó 1 số nhược điểm gây phổ quát trục trặc khi tiêu dùng. Trước nhất khi máy đang vận hành li tâm bị ngắt hay mất điện thì bạn cần gấp rút mở nắp máy. Khi tình trạng mất điện xảy ra, bạn mang thể thực hành mở nắp vật dụng bằng tay cũng được, vẫn đảm bảo giữ tốt đúng tình trạng của dòng vật li tâm. Đầu tiên cần di chuyển đồ vật li tâm sang vị trí mới rồi thực hành rút dây điện nhanh ra khỏi. Phần cấu tạo trên thân máy có phải chăng kiểu dáng nút nhựa, khi này bạn dỡ nút này ra. Tiếp đến, Nhìn vào hạt hình lục giác bên cạnh, dùng dụng cụ cờ lê để xoay, đưa chúng đến lỗ trống ở Đây song song khóa phần cờ lê mang hạt hình lục giác. Sau Đây, bạn cần thực hiện xoay cờ lê hộp bên trái đúng theo chiều quay của kim đồng hồ để chúng đạt đến dừng đã định. 1 lưu ý nhỏ, lúc xoáy những ốc vít chỉ đủ độ để chúng sở hữu thể phải chăng nhất mực chứ chưa cần quá chặt tay.

Diễn đàn rao vặt: Làm thế nào để biết được máy ly tâm máu của bạn đang lỗi May-ly-tam-hettich-eba-200
Sau lúc hoàn tất các thời kỳ trên thì sở hữu thể mở nắp máy li tâm ra rồi tiếp diễn chuyển sang những máy ly tâm rotofix 32A trên 1 lần nữa, cho đi vào hoạt động. Trong thời kỳ tiêu dùng nên đặt máy ở mặt phẳng, không được gồ ghề đồng thời phương pháp tường xung quanh và người ,vật tối thiểu 30cm. Để máy hoạt động trong mức nhiệt độ 230 độ C là thích hợp nhất đặc thù tuyệt đối tránh các vị trí gần cửa sổ hoặc lò sưởi nơi phát nhiệt. lúc nối mang nguồn điện mức điên 220V/50Hz đặc biệt là cần nối đất cho những trang bị.

Việc bảo trì máy cũng rất quan yếu. Sở hữu các thiết bị như tủ lạnh âm sâu EVERMED, lò nung carbolite Anh hay sử dụng lò nung cũng cần vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng. Lúc vệ sinh máy, tắt hồ hết nguồn điện, tắt nguồn máy. Tiếp tới dùng những loại vải mềm cũng như chất gột rửa chuyên tiêu dùng để vệ sinh máy, phần nắp máy rotor phải khá đậy và gài chốt để tránh trường hợp rủi ro… Vệ sinh buồng ly tâm và diệt trùng bằng cồn. Chú ý bảo trí cũng như kiểm tra máy định kì ba tháng một lần. rà soát phần động cơ, rotor, main điều khiển, main nguồn, bộ phận hãm tốc độ động cơ.

Xem thêm những vật dụng công nghệ khác tại: http://thietbikhoahoc.top

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết