#1

on 16.05.17 21:27

Hachicntt

Hachicntt

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Tại thế giới sống hiện đại, xô bồ này cướp đi rất nhiều thời gian khiến chị em không đủ thời gian chăm sóc cho gia đình. Phụ nữ ngày nay năng nổ các công việc ngoài xã hội lại còn nghĩa vụ cao cả người vợ người mẹ làm cho phụ nữ vô vàn áp lực.Dù vậy nếu có bận rộn đến mấy, bạn vẫn cần chăm chút, tìm cách giữ lửa cho ngôi nhà hạnh phúc gia đình nhé.

Thegioirem.com sẽ mách nước cho bằng cách sử  4 sắc rèm vải đẹp giá rẻ hà nội độc đáo tô điểm không gian sống.Sẽ không hề tốn thời gian và không gì đơn giản hơn thế. Tại sao không tìm hiểu ngay nhỉ? Khám phá thôi nào

·  Màu vàng chanh

Sắc màu này là sự lựa chọn tuyệt vời để khoảng không bé nhỏ trong nhà bừng sáng. Màu vàng chanh thực ra cũng không quá rực rỡ và chói chang, nhưng vẫn đủ nhiệt để tổ ấm của bạn trở nên nổi bật. Màu này rất phù hợp trong phòng tắm hay nhà bếp. Trong sắc màu tươi sáng, vàng chanh trông sẽ dịu mắt hơn khi phối hợp cùng tông đen. Bạn nên tránh trang trí các tông màu quá đối chọi khi diện vàng chanh.


Sản phẩm cần bán: Sắc màu rèm cửa nào sẽ lên ngôi 2017 Rem-mau-vang-chanh 
Sắc màu rèm cửa nào sẽ lên ngôi 2017?

Bên cạnh đó màu vàng chanh cũng có thể được ứng dụng trong phòng ngủ. Đây là một màu sáng, bù lại đem đến cảm giác bình yên.

·  Màu vàng

Ánh màu ánh vàng tạo tâm lý tin tưởng lạc quan, giác ngộ và hạnh phúc. Lắp đặt rèm phòng tắm giá rẻ hà nội màu vàng tươi, kết hợp với một số đồ trang trí có tông nâu sậm, đen, ghi hay trắng, chắc chắn bạn sẽ tạo được điểm nhấn thú vị điểm xuyết thêm chút "tinh nghịch" cho căn nhà của mình.

Nếu bạn muốn làm cho gam màu này nổi bật và hoàn hảo hơn nữa thì hãy dùng bộ rèm trong một không gian đơn sắc. Căn phòng nên được trang trí với phần nền hoàn hảo với bức tường trắng kem, nhờ vậy bộ bàn ghế và rèm cửa trông sẽ rực rỡ hơn. Phần đèn treo nhấn nhá thêm chút ánh kim làm cho không gian càng sang trọng.

·  Màu đỏ tươi


Sản phẩm cần bán: Sắc màu rèm cửa nào sẽ lên ngôi 2017 Rem-mau-do-tuoi 
Sắc màu rèm cửa nào sẽ lên ngôi 2017?

Màu đỏ tươi trên rèm cửa giá rẻ hà nội nên trang trí cho phòng khách hoặc phòng ăn là chủ yếu. Nó có thể phối hợp với các màu trung lập của căn phòng như xanh, nâu, đen, xám… Bạn cũng có thể lấy màu đỏ tươi trong phòng bếp hay phòng tắm để làm đạm nếu trông quá xám xịt, thiếu sức sống của không gian này.

Săc màu rèm cửa chi phối đáng kể đến tâm lý và cảm xúc từng thành viên trong gia đình.Điều này hầu như ai cũng công nhận. Nhưng dù sao, đó mới chỉ là ảnh hưởng bên ngoài. Để giữ lửa yêu thương, điều cần thiết nhất bạn hãy giành nhiều hơn thời gian bên gia đình nhé. Hãy thường xuyên có những bữa ăn chung tự nấu ở nhà, đủ mặt mọi thành viên nhất là vào ngày cuối tuần bạn nhé!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết