#1

on 17.05.17 10:55

sonle3010

sonle3010

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Ngay từ khi bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam, giấy dán tường đã tạo cho mình được một chỗ đứng khá vững trãi trên thị trường. Ngoài nguyên nhân là đa dạng về mẫu mã, không để lại mùi khó chịu như sơn, hoa văn, họa tiết trên giấy tinh tế…khách hàng ưu tiên lựa chọn giấy dán tường còn là do giấy dán tường không độc hại, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Lựa chọn giấy dán tường cho phòng khách, phòng ngủ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi cần trang trí một căn phòng.
Sản phẩm cần bán: Một số sản phẩm giấy dán tường 3D phong cảnh nổi bật phòng khách 5d032-5-tranh-suon-nui-hung-vi-1024x640
Phòng khách là một trong những căn phòng quan trọng trong ngôi nhà, được coi là bộ mặt của ngôi nhà cũng như thể hiện được tính cách và phong cách của gia chủ. Chính vì thế nội thất phòng khách luôn được chú ý rất nhiều. Một sản phẩm không thể thiếu khi trang trí phòng khách, đó chính là giấy dán tường 3d phòng khách. 
Các mẫu giấy 3D và 5D với những bức tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp và hiện đại, sẽ giúp căn phòng nhà của bạn sang trọng hơn rất nhiều. Công ty Hiển Anh JSC xin được giới thiệu các mẫu giấy và tranh dán tường đẹp và được sử dụng phổ biến bởi các gia đình trên cả nước .
Sản phẩm cần bán: Một số sản phẩm giấy dán tường 3D phong cảnh nổi bật phòng khách 5D079-1-con-duong-hoa-anh-daoSản phẩm cần bán: Một số sản phẩm giấy dán tường 3D phong cảnh nổi bật phòng khách 5D048-3-tranh-con-duong-treSản phẩm cần bán: Một số sản phẩm giấy dán tường 3D phong cảnh nổi bật phòng khách 5D078-1-tranh-phong-canh-than-tien-Copy-2Sản phẩm cần bán: Một số sản phẩm giấy dán tường 3D phong cảnh nổi bật phòng khách 5D079-1-con-duong-hoa-anh-dao

Các mẫu giấy dán tường chúng tôi cung cấp được thiết kế theo công nghệ 3D và 5D, họa tiết và hoa văn trang trí hiện đại, hoa văn dập nổi, tranh phong cảnh đẹp và sắc nét, tạo sự sang trọng và hiện đại cho căn phòng. 

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khẩu Hiển Anh - Hiển anh JSC
Địa chỉ: 69 Nguyễn Khả Trạc - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Số điện thoại: 04.666.23.990
Hotline 24/7: 0979.555.629 
http://hienanhjsc.vn/tin-tuc/giay-dan-tuong-phong-ngu-cac-mau-giay-dan-tuong-3d-phong-ngu-dep.html .
http://hienanhjsc.vn/tin-tuc/giay-dan-tuong-o-ha-noi-mau-giay-dan-tuong-3d-re-dep-nhat-ha-noi.html .


giấy dán tường - Hiển Anh JSC

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết