#1

on 23.05.17 15:18

Hachicntt

Hachicntt

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Tiêu chí cũng như cách lựa chọn  khi mua rèm cửa rèm vải đẹp giá rẻ hà nôi cho khách sạn khác biệt hoàn toàn với việc lựa chọn rèm cửa dùng cho hộ gia đình, cá nhân Mẫu rèm cửa được ứng dụng trong không gian khách sạn thường may bằng chất liệu vải cao cấp, còn các loại “bình dân” khác ít khi được lắp đặt.


Rèm vải  là mẫu rèm được ưu tiên hơn cả bởi chúng mang đến cảm giác mềm mại, thư thả, nhẹ nhàng.  Chất liệu vải nổi bật, được tin dùng chủ yếu ví dụ như: vải lanh trơn hoặc vải lụa vì chúng khá mềm, mịn, mỏng nhẹ đầy thanh thoát.


Rèm vải lắp đặt trong khách sạn thường mang thiết kế, hoa văn khá tối giản, trang nhã thậm chí người ta còn dùng rèm vải trơn mà không hề có hoa văn hay họa tiết  trang trí. Màu rèm cử của khách sạn là những sắc màu trung tính nhẹ nhàng cho khách hàng ấn tượng đầu tiên về sự sạch sẽ. Sau nữa, gam màu nhẹ nhàng còn tác động tích cực đến tâm lý khách hàng, giúp họ thoải mái hơn.


Sản phẩm cần bán: Bán rèm cửa đẹp sử dụng cho khách sạn cao cấp 11 

Bán rèm cửa đẹp sử dụng cho khách sạn cao cấp

Mẫu rèm thứ 2 khá được ưa chuộng đó là rèm roman. Rèm roman có cấu trúc xếp lớp, từng lớp vải khi được di chuyển sẽ xếp chồng gọn gàng với nhau trông rất đẹp mắt. Dáng rèm thực ra rất gọn gàng, không hề thướt tha cầu kỳ nhưng điệu đà theo kiểu đặc biệt. Đó là hơi thở nồng nàn của một Châu Âu hiện đại và tinh tế.  


Ngày nay, để phục vụ cho nhiều khách sạn thiết kế theo những trường phái khác nhau, rèm roman cũng được cải tiến đáng kể mang diện mạo không ngừng biến hóa, nhiều cá tính và màu sắc. Đó có thể là những mẫu rèm cửa rèm phòng tắm giá rẻ hà nội xếp lớp đơn giản gọn gàng, đôi khi có những cách trang trí diêm dúa hơn tại các mảng vải xếp. Với mỗi kiểu thiết kế, rèm roman đều lột tả được phong cách hiện đại hay lãng mạn để bắt nhịp với không gian lắp rèm. Sản phẩm cần bán: Bán rèm cửa đẹp sử dụng cho khách sạn cao cấp Rem-ro-man-lap-trong-van-phong-lieu-co-hop 

Bán rèm cửa đẹp sử dụng cho khách sạn cao cấp

Tại khách sạn,  người ta không chỉ sử dụng rèm cửa giá rẻ hà nội để trang trí đơn thuần mà còn đặt yêu cầu cao cho những tính năng khác như tạo không gian, kiểm soát ánh sáng, làm mát vào mùa hè hay ổn định nhiệt lượng vào mùa đông, ngăn chặn tiếng ồn, tạo không gian yên tĩnh cho khách hàng đặt phòng. Đặc biệt, nhiều khách sạn còn đầu tư lắp rèm chống cháy nhằn giảm thiểu thiệt hại về tính mạng và tài sản khi có hỏa hoạn xảy ra.


Tùy thuộc vào nguồn ngân sách đang có chủ mà chủ khách sạn có thể cân nhắc và quyết định mau rèm cửa phù hợp. Để không gặp khó khăn trong quá trình tìm mua và lựa chọn, bạn hãy liên lạc với thegioirem.com theo số điện thoại : 043.793.2308 hoặc địa chỉ website : www.Thegioirem.com để được tư vấn nhé!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết