#1

08.11.14 22:32

Văn Thoáng

Văn Thoáng

Sử giả 2T
https://hocluat.vn/hoc-luat-ra-truong-lam-gi/
Sử giả 2T
Tuy chỉ là một đoạn clip ngắn nhưng người xem đã rất bất ngờ khi chứng kiến cảnh những thanh niên trẻ tuổi sẵn sàng lột đồ, chạy rông trên cầu trong ngày mưa.
Ngày 12/6, ngoài trận khai mạc World Cup 2014 thì đoạn clip về 3 thanh niên cởi đồ chạy tắm mưa trên cầu là thứ thu được lượng xem rất lớn. Điều đặc biệt nằm ở chỗ, trong số 3 thanh niên khỏa thân chạy trên cầu, người ta có thể nhận thấy rõ hình ảnh của một cô gái với mái tóc dài, thân hình thon thả.
[Clip sốc] Thiếu nữ thỏa thân tắm mưa trên cầu Clip_soc_thieu_nu_khoa_than_100_tam_mua_tren_cau_2


Những thanh niên này tỏ ra rất hào hứng với trò chơi "cực dị" của mình. Họ hoàn toàn không thèm quan tâm đến chung quanh mà chỉ thoải mái đùa nghịch, đuổi bắt nhau trên cầu.
Khi đoạn clip ghi lại những hình ảnh này được phát tán trên mạng xã hội, những thanh này đã phải nhận rất nhiều "gạch đá". Phần lớn đều tỏ ra không hài lòng với kiểu vui đùa táo bạo của các thanh niên trẻ.
[Clip sốc] Thiếu nữ thỏa thân tắm mưa trên cầu ScreenHunter_6"Ăn no rồi rửng mỡ à? Giữa trời mưa lại cởi đồ chạy trên cầu, các bạn cũng biết cách biến mình thành người nổi tiếng đấy" - bạn Dương Tú bình luận."Hết trò để chơi rồi hay sao mà lại nghịch trò này? Đang chạy như này sét đánh cho một cái thì vui phải biết nhỉ?" - ý kiến của người dùng Trinh Văn.Bạn Bích Hiền cho biết: "Trên mạng dạo này xuất hiện nhiều thành phần "khó đỡ" quá. Không hiểu họ ăn được giải gì mà lại làm trò này nữa, trông rất mất thẩm mỹ, phản cảm vô cùng. Có lẽ chính quyền cũng cần phải xử lý những trường hợp gây rối thị giác người xung quanh theo kiểu này".
[Clip sốc] Thiếu nữ thỏa thân tắm mưa trên cầu ScreenHunter_7


Cùng với đó, hình ảnh một người phụ nữ tắm mưa vào sáng nay tại khu vực vòi phun nước hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý.


#2

08.11.14 22:37

Tuoitrevn

Tuoitrevn

Sử giả 2T
https://hocluat.vn/wiki/to-chuc-hanh-nghe-cong-chung/
Sử giả 2T
Thích show hàng đây mà


Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng

Thông báo quan trọng - Đóng góp ý kiến - Thắc mắc phản ánh

[Clip sốc] Thiếu nữ thỏa thân tắm mưa trên cầu S645ADP

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết