Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Ronaldo và  Buffon đều xứng đáng đoạt Quả bóng Vàng FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Ronaldo và  Buffon đều xứng đáng đoạt Quả bóng Vàng FfWzt02#1

27.05.17 15:15

vudung.hl13

vudung.hl13

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Dù tin Buffon xứng đáng là người chủ sở hữu mới của giải thưởng Quả bóng Vàng, tiền đạo trẻ Kylian Mbappe của Monaco vẫn nhận xét cao siêu sao Cristiano Ronaldo ở cuộc cạnh tranh năm nay.
Ronaldo và  Buffon đều xứng đáng đoạt Quả bóng Vàng Mbappe_buffon1
Trước màn chung cuộc Champions League 2016/17 giữa Kền Kền và Juventus vào trong ngày 4/6, tiền đạo Kylian Mbappe của Monaco đã mất lời khen ngợi thủ thành lão luyện Gigi Buffon bên phía Juventus.
Mbappe chính là chân sút duy nhất ghi được bàn vào lưới Buffon tại vòng knock-out Champions League mùa này. Nói về Buffon, Mbappe chia sẻ: "Với tất cả những gì đã biểu đạt, Buffon xứng đáng với danh hiệu Quả bóng Vàng nhưng tôi nghĩ, kết quả bình chọn giải thưởng này sẽ tuỳ vào chung cuộc Champions League".

"Nếu Real chiếm chiến thắng, tôi nghĩ Cristiano Ronaldo sẽ có được danh hiệu này. Ngược lại, tôi thấy sẽ thật tốt nếu Buffon nhận được phần thưởng". Trong sự nghiệp, Cristiano Ronaldo đã 2 lần có được danh hiệu Quả bóng Vàng Châu Âu (2008, 2016) & Quả bóng Vàng FIFA (2013, 2014).

Về phần Mbappe, chân sút trẻ này đã ghi được 26 bàn trên mọi mặt màn ở mùa bóng này & góp công giúp Monaco vô địch Ligue 1 lần trước tiên Tính từ lúc mùa bóng 1990/2000.
Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại: nhan dinh keo bong da 24h

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết