#1

31.05.17 15:28

bibiyeu

bibiyeu

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Nhược điểm mũi tẹt khiến bạn thiếu tự tin, vì vậy khi trang điểm bạn phải cực chú ý không làm lộ ra nhược điểm này. Thế nhưng, trang điểm mũi tẹt không hề dễ dàng, đặc biệt là với người mới tập tẹ trang điểm. Làm sao để hô biến chiếc mũi tẹt "xấu xí" trở lên cao hơn, thanh thoát hơn mà vẫn đảm bảo nhìn tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt? Hãy cùng theo dõi chuyên gia makeup của Tini Bridal chia sẻ cách trang điểm mũi tẹt đơn giản mà hiệu quả nhất nhé!
Lưu ý: Cách trang điểm cho mũi tẹt này được chuyên gia makeup hướng dẫn theo hướng cơ bản nhất, đơn giản, dễ làm theo nhất, phù hợp cho các bạn đang học dạy trang điểm cá nhân cấp tốc tại nhà. Đó cũng là những bước trang điểm mũi tẹt cơ bản nhất các bạn cần nhuần nhuyễn trước khi bước vào học trang điểm chuyên nghiệp hơn như trang điểm cô dâu, trang điểm dự tiệc, trang điểm sự kiện....
Bước 1: Tạo nền cho mũi
Tạo nền cho mũi bằng cách: phủ một lớp nền mỏng lên toàn bộ mũi. Bước này sẽ giúp các bước sau đạt hiệu quả hơn. Bạn nên kết hợp bước tạo nền cho mũi với đánh lớp nền cho khuôn mặt nhé!
Trang điểm: Cách trang điểm cho mũi tẹt trở lên thanh thoát Trangdiemmuitet1
Bước 2 Tạo mũi trông dài hơn
Chúng ta sẽ đánh một lớp nền màu sáng ở vùng chữ T để giúp mũi có vẻ dài hơn, đánh lừa cảm giác người đối diện rằng sống mũi được bắt đầu từ vùng giữa hai lông mày. Lưu ý, không thoa ở vùng đầu mũi sẽ làm mũi trông to hơn.
Trang điểm: Cách trang điểm cho mũi tẹt trở lên thanh thoát Trangdiemmuitet2
Bước 3: Che khuyết điểm cho mũi
Bằng cách sử dụng kem che khuyết điểm gần giống màu da nhằm che đi những khuyết điểm trên mũi của bạn như: mụn, vết thâm,…Bước này sẽ hô biến chiếc mũi tẹt của bạn trông mượt và đẹp hơn
Trang điểm: Cách trang điểm cho mũi tẹt trở lên thanh thoát Trangdiemmuitet3
Bước 4: Tạo nét thon gọn cho mũi
Bằng cách chúng ta sẽ đánh sáng vùng chữ T bằng cọ cỡ vừa và phấn sáng hơn 1 tone, nhớ là chỉ đánh vùng chữ T thôi nhé, tránh vùng đầu mũi ra vì nó khiến mũi bạn có vẻ to và thô hơn bình thường.
Trang điểm: Cách trang điểm cho mũi tẹt trở lên thanh thoát Trangdiemmuitet4
Bước 5: Nâng cao sóng mũi
Dùng cọ quét phấn tối hơn hai bên sống mũi theo chiều từ trên xuống, việc này tạo chiều sâu cho mũi để mũi nhìn có vẻ cao hơn.Sau đó, bạn có thể dùng cọ mềm quét qua mũi một lượt theo chiều thẳng từ trên xuống để mũi trông tự nhiên.
Trang điểm: Cách trang điểm cho mũi tẹt trở lên thanh thoát Trangdiemmuitet5
Và thế là cách trang điểm cho mũi tẹt đã hoàn thành và bạn đã có ngay 1 chiếc mũi cực xinh xắn giúp bạn tự tin hơn với nó . Chúc các bạn thành công.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết