#1

on 09.06.17 11:44

duydiem68

duydiem68

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Âm thanh karaoke là một trong rất nhiều bộ dàn âm thanh được rất nhiều người tin dùng trong  nhiều năm qua. Đây là 1 dàn âm thanh chuyên nghiệp chuyên sử dụng để giải trí, đòi hỏi về chất lượng âm thanh thiên rất nhiều về các loại nhạc. 1 hệ thống âm thanh karaoke  cần có chất lượng âm thanh  đạt tiêu chuẩn cao về âm nhạc. Người xử dụng luôn xem trọng chất lượng âm thanh, âm thanh của dàn karaoke ngoài vấn đề chuẩn xác, hấp dẫn còn cần  tôn lên điểm đặc biệt trong giọng hát của người hát,…

Xem thêm về dòng TOA A-2060 tại đây http://amthanhthudo.com/amply-toa-a2060.html

Đôi nét về hệ thống âm thanh karaoke
Với dàn karaoke  bạn có thể chia làm hai loại chính đó là âm thanh karaoke cho gia đình và âm thanh karaoke phục vụ cho mục đích kinh doanh. Nhìn chung hai loại bộ dàn âm thanh này không có nhiều khác biệt. Đối với dàn âm thanh karaoke gia đình ngoài chất lượng sản phẩm và chất lượng của toàn dàn âm thanh nói chung thì vấn đề thẩm mỹ của toàn thiết bị cũng cần được đề cập tới. Với bộ dàn âm thanh này ngoài việc dùng để hát karaoke thì nó còn đóng vai trò như một dàn âm thanh gia đình. Có thể dùng để nghe nhạc hay các chương trình giải trí khác.

Còn với dàn karaoke kinh doanh thì có 1 số yếu tố khác biệt với dàn âm thanh karaoke gia đình. hệ thống karaoke kinh doanh là 1 hệ thống karaoke được đơn vị chủ đầu tư đem đến cho người dùng với mục tiêu giải trí như các quán karaoke trong đời sống hiện nay. bộ dàn âm thanh này đòi hỏi buộc phải có chất lượng tốt, các thiết bị trong dàn âm thanh phải dễ dùng đặc biệt là micro. Việc đơn giản sử dụng sẽ giúp cho người sử dụng tương tác đảm bảo với hệ thống âm thanh karaoke.


Loa của hãng DK cho dàn âm thanh karaoke
2 loại bộ dàn karaoke có đôi chút thay đổi, mặc dù thế các bộ dàn âm thanh này cũng có chung một số thiết bị âm thanh. Thường thì các thiết bị được dùng trong dàn âm thanh karaoke  gồm có loa karaoke, cục đẩy công suất, thiết bị xử lý âm thanh và 1 số sản phẩm khác. Ở riêng phần này chúng tôi không đi nhiều về các sản phẩm âm thanh trong bộ dàn karaoke mà muốn giới thiệu tới người dùng một số tên tuổi loa karaoke mà Việt Mới Audio đem đến cho người dùng

Loa âm thanh của hãng JBL
Hãng sản xuất loa âm thanh BMB
Hãng loa CAF
Loa karaoke Nanomax
Hãng loa yamaha
Hãng sản xuất thiết bị âm thanh chất lượng DK
Loa âm thanh karaoke tại Việt Mới Audio

Là một trong các công ty chuyên giới thiệu  thiết bị âm thanh, các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu. Âm thanh karaoke là 1 trong các hệ thống âm thanh được công ty Việt Mới Audio cung cấp tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên  chuyên nghiệp triển khai dự án 1 cách nhanh chóng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Khi tới với Việt Mới Audio khách hàng sẽ được hỗ trợ về mọi sản phẩm âm thanh khác nhau. Bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình rất nhiều các sản phẩm thiết bị âm thanh cần thiết.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết