#1

on 10.06.17 21:22

toilaaido3010

toilaaido3010

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Nhận biết những chiếc cân đểu móc túi bạn


Câu chuyện về những chiếc cân biết nói dối đã không còn xa lạ với những người thường xuyên đi chợ, phải không nào? Chỉ vài thao tác đơn giản là chiếc cân có thể Cân bàn điện tử đúng khối lượng mà người bán hàng mong muốn mà không phải là khối lượng thật của sản phẩm. Vậy chúng ta phải làm thế nào tránh nó khi bạn gặp nó hằng ngày? Dùng cân điện tử là một lựa chọn không tồi đâu.

Nhận biết những chiếc cân đểu móc túi bạn Can-dien-tu-chong-chay-no-az-b_1456372029

Nhận biết chiếc cân phân tích điện tử nói dối

Việc đi mua sản phẩm ngoài chợ hay đơn giản tiền đường mua hoa quả, đồ ăn ở những hàng rong dọc đường rất thường gặp ở bất kỳ ai.

Đến khi về nhà cân lại thì nó lại có sự chênh lệch khá lớn, bạn cảm thấy như mình bị lừa và không tin bất kỳ người bán hàng khác.

Sau đây là vài mánh khóe cho bạn nhận biết những chiếc cân nói dối.

Khi bạn mua hàng, chiếc cân bị quay mặt vào trong và bạn không thể nhìn được số cân. Khi cân hàng thì người bán hàng bắt chuyện với bạn để đánh lạc hướng sự chú ý của bạn để chỉnh cân.

Sau khi hoàn tất, thì người bán hàng sẽ quay cân cho bạn xem để kiểm chứng lại số cưng nhưng đến khi lấy sản phẩm xuống lại quay mặt cân vào trong. Đơn giản là vậy, nhưng lại không ít người lại bị sập bẫy, vậy giải quyết nó như thế nào?

Cách khắc phục những chiếc cân nói dối

Có một số khách hàng thông minh đã sắm cho mình một chiếc cân điện tử nhỏ gọn có thể bỏ túi đem theo. 

Sắm một chiếc cân điện tử mang theo để cân lại quả là một ý kiến không tồi. Thậm chí, tại một số cửa hàng hay sạp quán ngoài chợ để tạo lòng tin cho khách hàng đã không ngừng ngại sắm cho cửa hàng một chiếc cân điện tử.

Cân điện tử ngày nay đang chiếm được lòng tin của khách hàng vì độ tiện dụng, nhỏ gọn và tính trung thực của nó.

Nên mua cân vàng điện tử ở đâu ?

Để chúng tôi giới thiệu cho bạn một công ty chuyên cung cấp các dòng cân điện tử mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Đó là, công ty TNHH SX-TM-DV Cân điện tử Quốc Thịnh chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện cho nghành đo lường.Chúng tôi cung cấp các loại cân điện tử, cân phân tích, cân kỹ thuật, cân treo, cân vàng, cân hóa chất, cân chống nước, cân xe tải, cân bàn điện tử, cân bỏ túi,…và loadcell của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: VMC – USA, AND – JAPAN, OHAUS - USA, SHINKO VIBRA – JAPAN, METTLER TOLEDO –USA, CAS – KOREA, MAVIN – TAIWAN với giá cả hợp lý.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết