#1

on 12.06.17 15:10

bellaskin

bellaskin

Thành viên Hòa Đồng
http://www.lg.com/vn/tivi/lg-OLED77W7T
Thành viên Hòa Đồng
-Năm 2015 đánh dấu sự trở mình vượt bậc của LG khi mới đây LG đã tung ra hàng loạt các sản phẩm tivi khác nhau có kích cỡ từ 40 -105 inch tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt là chiếc TV 105UC9 đây được xem là chiếc tivi lớn nhất Việt Nam hiện tại với độ phân giải 5K và tỉ lệ màn hình 21:9 mô phỏng rạp chiếu phim tại gia.
LG tung ra hàng loạt tivi khủng vào thị trường Việt Nam DdGrQms_96ExOTfH0H1nEpL5vwpr6jFgET6HXZ71qSnCH6l7HmYPcB1rwjNyIFes1Xop47igC2hA3zp_Q-w3RraMml09kc8Mv9fhXPV-sfMATXEJVXC4ibjZzvZOUTM-bWBj6E8
Nguồn: Internet
 
-Là các sản phẩm nâng cấp của tivi hd tivi UHD thế hệ mới cho khả năng sử lý nhanh nhạy và phản hồi tốt hơn. Ngoài ra, điểm nhấn của các sản phẩm này chính là thiết kế khung kim loại nguyên khối siêu mỏng chỉ 8,3mm kết hợp với nhà sản xuất loa Harman Kardon mang lại một thiết bị phản xạ âm thanh tốt hơn. Đối với các dòng sản phẩm tivi mới 2015 này, LG sử dụng công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot Sheet) và hệ thống đèn LED  Color Prime cho dải màu rộng và sắc nét hơn so với các tivi thông thường. Với việc ra mắt các dòng sản phẩm tivi 4K cao cấp super UHD, LG đã dần khẳng định được vị thế dẫn dầu công nghệ TV 4K Ultra HD tại thị trường Việt Nam và thế giới.
 
-Ưu điểm của các dòng TV UHD LG 2015 là tấm nền độc quyền IPS 4K giống thể hiện màu sắc chính xác, tự nhiên với mọi góc nhìn, đặc biệt là góc nhìn rộng. Ngoài các thông số kỹ thuật ra, WebOS 2.0 cũng là điểm nhấn mà LG muốn đưa tới người tiêu dùng. WebOS2.0 tích hợp trên các TV thế hệ mới như tivi internet cho khả năng xử lý nhanh, tích hợp nhiều chương trình tivi phù hợp với các thành viên trong gia đình.
 

-Với mức giá dao động từ 50 triệu đồng trở lên cho dòng tivi Super UHD và dưới 15 triệu đồng cho TV 4K. Với bộ sưu tập tivi đồ sộ  và mức giá cạnh tranh này, LG hứa hẹn sẽ làm bùng nổ nhu cầu tv 4K tại thị trường TV Việt Nam.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết