#1

on 22.06.17 15:19

Hachicntt

Hachicntt

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Tuổi 20 được xem là tuổi đẹp nhất “Hai mươi em cho đời một ước mơ”. Đó chính là điều chúng ta cảm nhận rõ nét về cuộc sống về tuổi trẻ. Tuổi 20 căng tràn sức sống lắm hoài bão. Và hơn tất cả đây là lứa tuổi mà ai cũng cảm nhận được nét tinh khôi trong trẻo và sức sống khó mà diễn tả bằng lời của nó.

Thật không gì có thể phù hợp hơn khi so sánh rèm vải với nhan sắc của người con gái tuổi đôi mươi. Vì thực sự rèm vải đẹp giá rẻ đã đạt đến cảnh giới ấy. Một vẻ đẹp xuất thần, không quá kín đáo cũng không hề khiêu khích.

Để tưởng tượng ra vẻ đẹp ấy bạn hãy nhớ về bầu trời trong xanh sau cơn mưa lớn. Sau trận mưa tầm tã là mặt trời trong xanh, cây lá được thay áo mới, con đường chúng ta vẫn đi dược thay áo mới. Một vài giọt nước còn long lanh trên kẽ lá như đang chưa đựng những hạt ngọc mỏng manh của đất trời.


Rèm vải Hà Nội đẹp tựa thiếu nữ tuổi 20 Xvoan1.jpg.pagespeed.ic.feKrz3Vxx0 

Rèm vải Hà Nội đẹp tựa thiếu nữ tuổi 20

Thiếu nữ tuổi đôi mươi cũng thế không chút ưu phiền, không chút toan tính cũng chẳng có chút gì đó bị xem là sắp đặt. Vẻ đẹp và tính cách của những con người đó vô cùng tự nhiên, ấm nồng, đầy tràn tình yêu và san sẻ về cuộc sống.

>>Ngắm thêm màn cửa sổ cao cấp tại đây :  http://thegioirem.com/rem-cua-so-man-cua-so.html

Thiếu nữ tuổi đôi mươi có những hình dung đầy mới mẻ và lạ lẫm về nhan sắc của mình. Đó là những bận tâm về tình cảm chớm nở, những trăn trở về cùng đích và sứ mệnh con người và hơn tất cả là những hy vọng những ước mơ cho một tương lai tươi sáng.

Rèm vải đẹp như thiếu nữ tuổi 20 cũng nồng nàn say đắm trong men ngọt của mối tình đầu. Đó có thể là rung động chín chắn thật sự và đầu đời của người con gái. Mang một chút gì đó e ấp, xa cách và giữ gìn, một chút gì đó ngây thơ và cảnh giác, một chút gì đó ngượng ngùng đúng như tuổi 20.


Rèm vải Hà Nội đẹp tựa thiếu nữ tuổi 20 X25._._.jpg.pagespeed.ic.8OLvhGcGqc 

Rèm vải Hà Nội đẹp tựa thiếu nữ tuổi 20

Mang trong mình nét đẹp của tuổi 20, rèm cửa chan chứa nhiệt huyết sống, trong trẻo vô cùng.

Điều này thể hiện rất rõ trong mẫu rèm phòng ngủ, rèm phòng tắm.

Dường như khi đặt chân vào không gian được trang trí những mẫu rèm cửa  này, mọi bụi trần phủ kín đầu óc và tâm tư bạn vẻ như tan biến hết thay vào đó là những niềm vui không biết từ lâu cứ len lỏi len lỏi dần trong tâm hồn. Hạnh phúc ngập tràn và bạn không thể diễn tả nó bằng lời.

Chỉ biết rằng khi đặt chăn vào không gian đấy, bạn thấy hạnh phúc, thấy từng điều nhỏ nhặt đang diễn ra cuộc sống quanh mình tất thảy đều vô cùng ý nghĩa. Những câu chuyện tầm phào cũng trở nên duyên dáng và xinh đẹp, những trăn trở về cơm áo gạo tiền dường như nhẹ bẫng và không gì có thể khiến bạn muộn phiền mệt mỏi thêm nữa. Với rèm vải tất cả thật tuyệt vời đúng không nào!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết