#1

23.06.17 15:26

Khánh An 159

Khánh An 159

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát

Phap luat net - Khi đi làm về đến nhà vợ chồng anh N. không nhìn thấy 2 đứa con của mình như bình thường. Linh tính chuyện không nên anh chị đi tìm thì bàng hoàn thấy 2 con đã chết đuối dưới ao. 

Khoảng 9h sáng ngày 21/6, anh Lò Văn N. (ngụ bản Vặn, xã Yên Thắng) đi làm về không thấy 2 con là Lò Kh.H. (SN 2011) và cháu Lò K.H. (SN 2013) đâu cả.

Nghĩ có chuyện chẳng lành, anh Nhàn đi tìm khắp nơi nhưng không thấy nên đã hô hoán nhờ làng xóm cùng đi tìm. Lúc ra bờ ao, mọi người thấy 2 chai nước trên bờ nên đã xuống ao mò tìm thì chết lặng khi vớt được 2 cháu nhưng tất cả đều đã tử vong do đuối nước.

Trao đổi với ông Lương Văn Hải, Chủ tịch UBND xã Yên Thắng (huyện Lang Chánh, Thanh Hóa) xác nhận với Vietnamnet cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 21/6 tại gia đình nhà ông Lò Văn Nhàn, trú tại thôn Bản Vặn.


Diễn đàn nhà báo trẻ: Thanh Hóa: Bố mẹ đi làm, 2 con chết đuối dưới ao MsErOOX
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn thương tâm - Ảnh: Vietnamnet


Phapluat net dẫn lời chủ tịch xã Yên Thắng, xác định hai cháu bé chết là do đuối nước, không có dấu hiệu khác thường nên phía công an không điều tra thêm. 

Hiện, gia đình và hàng xóm đã tổ chức mai táng cho 2 cháu. 

Cách đây không lâu, theo Vietnamnet đưa tin 24/3 một vụ chết đuối thương tâm đã xảy ra trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Theo đó, ba chị em gái trong một gia đình huyện Ngọc Hiển rong lúc tắm dưới kinh Xáng đã bị chết đuối thương tâm. 

>>> Đọc thêm tin tức mới nhất trong ngày tại: 
http://phapluatnet.vn/chu-de/tin-tuc-thoi-su-trong-nuoc

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết