#1

on 23.06.17 15:28

Hachicntt

Hachicntt

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long từ lâu đã vô cùng nổi tiếng với những bãi biển đẹp, nên thơ cùng hệ thống những đảo đá vô cùng kỳ lạ, tráng lệ và độc đáo. Trong đó, có một địa điểm du khách khó thể bỏ qua khi đến Hạ Long đó là hòn Thiên Nga.

Đảo đá này toạ lạc ngay trong vịnh Bái Tử Long, rất gần với đảo Cống Tây, và Cống Đông. Hòn Thiên Nga mang một hình dáng tuyệt đẹp và được coi là một đảo đá rất có thu hút khách du lịch nhất.

Để không bỏ lỡ cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng điểm đến độc đáo này hãy cùng dịch vụ Thuê xe 16 chỗ giá rẻ của Vân Hải khám phá địa điểm này ngay nhé.

Hình ảnh của hòn Thiên Nga hiện lên chính là một đảo đá đang nổi bồng bềnh trên mặt vịnh Bái Tử Long, hình thù trông giống như một con Thiên Nga bị lạc đàn, đang bập bềnh trên sóng nước mênh mông đầy quyến rũ và ấn tượng, làm say đắm lòng biết bao du khách thong dong mải chơi trên vịnh Hạ Long. 


Sản phẩm cần bán: Thuê xe du lịch đi đảo Thiên Nga, Quảng Ninh tại quận Cầu Giấy Cl9G2bs 

Hòn Thiên Nga – kiệt tác của thiên nhiên nơi vịnh Hạ Long

Hòn đảo này gồm có ba vạt đá lớn nằm xếp chồng lên nhau với các mặt nứt xiên chéo, trông từ xa, ba khối đá như đang trượt tuyết lên nhau. Chân đá thặt lại  tưởng như khối đá cao 15 m này sắp đổ sập xuống biển.

Hai khối đá ở trên tạo thành hình của cái đầu và cổ con Thiên Nga. Các khối đá lớn tạo thành một cái thân Thiên Nga đang ung dung bơi lội trên mặt nước mà cái đuôi là các đám cây xanh bám đầy trên vách đá.

BênTới tham quan khu du lịch Vịnh Hạ Long, có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn đến khám phá và cảm nhận. Hãy cùng với dịch vụ cho thuê xe du lịch của Vân Hải bắt đầu cuộc hành trình của mình nhé.

Phía dưới đây là Bang gia cho thue 4 cho gia re tai Ha Noi, cho thuê 7 chỗ, 16 chỗ… của công ty Vân Hải – đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xe giá rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ , cho thuê xe 7 chỗ, xe 16 chỗthuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội đưa đón du khách trong các chuyến du lịch. Mời các quý khách hàng tham khảo qua bảng giá này để lên kế hoạch tốt nhất cho hành trình của mình: 


Sản phẩm cần bán: Thuê xe du lịch đi đảo Thiên Nga, Quảng Ninh tại quận Cầu Giấy Q6pkOSc 

Bảng giá cho thuê xe đi du lịch giá rẻ nhất của công ty Vân Hải

Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe ô tô 16 chỗ, Bang gia cho thue 45 cho gia re tai Ha Noi phía trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm, tuỳ vào giá xăng dầu hoặc cầu đường và tuỳ thuộc vào hành trình của quý khách. 

Để đăng ký đặt xe những dòng xe mới nhất các bạn có thể gọi đến tổ điều hành xe của chúng tôi qua hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

Chúc quý khách có những chuyến trải nghiêm thú vị, an toàn và thật nhiều kỷ niệm vui vẻ, đáng nhớ!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết