#1

on 07.07.17 10:56

Hachicntt

Hachicntt

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Nhiều người hay suy nghĩ rèm cửa cho văn phòng là điều không quá quan trọng hay có thể nói rèm cửa chỉ là một trong những món đồ nội thất không cần thiết. Tuy nhiên, một cuộc khảo sát mới đây cho thấy nhiều người dân đang có xu hướng sử dụng những chiếc rem cuon gia re không chỉ dùng là vật che chắn hay trang trí đơn thuần mà nó còn góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp. Bên cạnh đó với việc lựa chọn rèm cửa phù hợp với vận mệnh hay phong thủy sẽ mang lộc vào cho công ty.

Có một sự thật mà không nhiều người biết. Đó là năng lượng xấu tồn tại trong hầu hết các văn phòng  nguyên nhân vì cửa ra vào bị tác động xấu hoặc bị tổn thương bởi các nhân tố bên ngoài.Điều này cũng là đáp án cho câu hỏi: Vì sao có nhiều dự án văn phòng đã được hoàn thiện xây dựng rất khang trang, to đẹp, được đầu tư 1 khoản chi phí khủng. Nhưng các doanh nghiệp đặt văn phòng tại đây kinh doanh không mấy khấm khá, thậm chí là làm ăn thua lỗ, thất thoát triền miên.

Tìm hiểu kỹ để về các loại rèm cửa làm đẹp cho không gian sống ngôi nhà hay không gian nơi làm việc để làm nhẹ đi các điều cấm kỵ với mục đích văn phòng làm ăn phát đạt, mọi chuyện hanh thông.

Tư vấn mua rèm văn phòng hài hoà phong thuỷ _r%C3%A8m_cu%E1%BB%91n 

Tư vấn mua rèm văn phòng hài hoà phong thuỷ

Theo quan niệm phong thuỷ sát khí bên trong văn phòng sẽ không xấu bằng sát khí từ ngoài. Tuy nhiên, có những điều không tốt từ bên trong cũng ảnh hưởng nặng nề đến văn phòng của bạn.

Cửa văn phòng đặt ở cuối hành lang thì sẽ chịu năng lượng xấu hàng ngày.

Cửa văn phòng nhìn về phía thang máy sẽ làm mất sự mất cân bằng về năng lượng.

Rèm cửa sổ đối diện với chân cầu thang thì sẽ chứa đựng rất nhiều khí âm hai cầu thang, một đi lên và một đi xuống thì khả năng rất cao đem đến sự bất hòa và cãi vã trong nội bộ.

Các đường sắc cạnh của đồ đạc nội thất như bàn, máy móc, ghế, tủ, sẽ khiến cho bạn nhức đầu, xao lãng, mệt mỏi, và gây ra một số bệnh nghề nghiệp đặc thù.

Xem thêm mẫu rèm văn phòng: http://thegioirem.com/rem-van-phong.html

Ngoài ra, còn không ít các tác động xấu khác nếu không lưu ý sẽ là rào cản những thăng tiến của văn phòng.

Để hoá giải điều này, căn cứ vào các nhân tố đem lại sát khí, ta sẽ có các biện pháp khác nhau.

Tư vấn mua rèm văn phòng hài hoà phong thuỷ 0cu%E1%BB%91n 

Tư vấn mua rèm văn phòng hài hoà phong thuỷ

Khi khắc phục các đồ dùng có hình thể góc cạnh và bộc lộ những đe dọa, bạn hãy trồng thêm các cây, dùng chậu cây, màn, … che khuất. Ngoài ra bạn có thể lắp đèn chiếu sáng để chiến đấu lại các năng lượng xấu này.

Ngoài ra bạn nên lắp đặt vật dung hình cong, tròn hoặc có hình dạng uốn lượn sẽ hỗ trợ giúp cho năng lượng trong môi trường được di chuyển chậm lại, ổn định và chuyển hoá ra năng lượng tốt hơn.

Bạn nên áp dụng triệt để quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc. Chẳng hạn, ở góc Hỏa, nếu quá ít năng lượng Hỏa bạn có thể dùng Mộc, vì Mộc sinh Hỏa. Trái lại, nếu thừa năng lượng Hỏa thì bạn hãy dùng Thủy (Thủy khắc Hỏa), bằng phương pháp dùng tấm thảm trải sàn màu xanh dương để tiết chế Hỏa.

Khi bạn có nhu cầu lựa chọn rèm cửa chống nắng cho văn phòng làm việc của mình hãy gọi ngay cho Thế giới rèm -Thegioirem.com043.793.2308, chúng tôi sẽ đến tận nhà, tận văn phòng công ty tư vấn miễn phí cho bạn. Chúng tôi sẽ mang catalog và mẫu thực tế đến cho bạn và sẽ cùng bạn tạo ra những bộ rèm văn phòng đẹp nhất, ấn tượng nhất và phù hợp nhất cho không gian văn phòng làm việc, để văn phòng công ty xứng đáng là ngôi nhà thứ hai của mỗi chúng ta.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết