Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: Người tình của Faker sang Trung Quốc làm HLV và là thầy của Easyhoon FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: Người tình của Faker sang Trung Quốc làm HLV và là thầy của Easyhoon FfWzt02#1

07.07.17 14:12

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Cpt Jack hiện cũng đã được mệnh danh là "người tình" của Quỷ Vương Faker khi đã có một tình bạn thực sự rất thân đối với người đi đường giữa SKT.


cách chơi Swain

cách lên đồ Sona

cách lên đồ SkarnerNhư bạn đọc thì cũng đã biết đó chính là việc mặc dù đã sở hữu được ở trong tới 3 cựu thành viên đó chính là SKT và đã từng vô địch thế giới đó chính là là Bengi, Poohmandu cùng Easyhoon và qua đó thì đội tuyển Trung Quốc đó là Vici Gaming vẫn đã bị thất bại trong quá trình trụ hạng diễn ra tại LPL mùa Xuân 2017. Chính vì vậy mà ở giai đoạn mùa Hè 2017 hiện tại thì có lẽ đó là Vici Gaming đang thi đấu và diễn ra tại giải hạng 2 và qua đó thì cũng đã thay đổi nhân sự.

Vào đầu giải Liên Minh Huyền Thoại của mùa Hè 2017 thì cũng chính đó là ban lãnh đạo của Vici Gaming cũng đã từng công bố ở trong những cái tên được diễn ra mới nhất và qua đó thì cũng sẽ gia nhập đội hình của mình đã diễn ra ở trong mùa giải mới. và Đó cũng được cho là chính là Lee “Crash” Dongwoo và Tan “Martin” Qi. Crash hiện đang là người đi rừng của Longzhu Gaming đã diễn ra ở LCK mùa xuân 2017 và qua đó thì cũng đã từng thi đấu ở trong giải LSPL trong màu áo TBear. Trong khi đó thì cũng chính Martin đã từng là xạ thủ chính của Snake thế nhưng đã không được đăng ký để có thể thi đấu tại giải mùa xuân vừa qua.

Mới đây vào ngày 4/6 vừa qua thì cũng chính Vici Gaming đã đưa ra những thông báo được cho là hét sức thú vị ở trên tài khoản Weibo rằng Kang "Cpt Jack" Hyungwoo sẽ tham gia vào ở trong đội tuyển này với tư cách đó chính là huấn luyện viên. Có thể thấy rằng thì hiện đây với là với động thái này thì cũng chính là việc ban lãnh đạo Vici Gaming đang thực sự được cho là rất quyết tâm đưa đội tuyển này từ LSPL (giải hạng 2) và qua đó thì cũng đã được trở lại thi đấu tại LPL.

Về phần Cpt Jack thì qua đó anh cũng đã được mệnh danh là "người tình" của Quỷ Vương Faker khi đã có một tình bạn được cho là rất thân đối với người đi đường giữa SKT. Cpt Jack hiện cũng đã có được ở trong khởi đầu sự nghiệp tuyển thủ LMHT diễn ra của mình từ năm 2011. Sau khi giải nghệ ở trong năm 2016 thì qua đó cũng chính Cpt Jack đã làm việc tại SpoTV với tư cách đó chính là một bình luận viên và cũng là nhà phân tích.
#2

08.07.17 0:18

Nga Hanni

Nga Hanni

Thành viên Lòng Cốt
http://raovat.tuoitrevn.net/f12-forum
Thành viên Lòng Cốt
@@ hay quá he


Truyện sáng tác  :camnang:  Truyện ngôn tình  :khocyeu:  Truyện teen hay  :camnang: Tuổi trẻ cười

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết