#1

on 14.07.17 14:14

hoanglong772017

hoanglong772017

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Khám thai ngoài giờ đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những chị em trong thời kỳ mang thai. Vậy làm sao để biết được phòng khám thai ngoài giờ nào tốt? Mẹ bầu cùng theo dõi câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!
Chăm sóc sức khoẻ: Khám thai ngoài giờ với bác sĩ Từ Dũ tại Trung tâm sản nhi Diamond Kham-thai-tai-ykhoa-diamond-3

KHÁM THAI LÀ GÌ?

Khám thai là việc quan trọng để theo dõi sự phát triển của thai nhi, kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai phụ, kịp thời phát hiện những bất thường có thể xảy ra để có hướng xử lý phù hợp.

Trong suốt quá trình mang thai, mẹ bầu cần khám thai định kỳ tại địa chỉ uy tín, chất lượng để có được tiến trình thai nhi chuẩn xác nhất.

TẠI SAO MẸ BẦU NÊN KHÁM THAI NGOÀI GIỜ?

Hiện nay tại TPHCM, các phòng khám thai ngoài giờ với Bác sĩ Sản phụ khoa đến từ bệnh viện uy tín tại TPHCM đang nhận được sự lựa chọn của nhiều chị em. Bởi thông thường các bệnh viện phụ sản công lập chỉ làm việc làm việc trong giờ hành chính, từ 8h sáng tới 12h trưa và từ 13h tới 17h. Khung giờ này trùng với giờ làm việc của hầu hết mẹ bầu nên làm sao để sắp xếp được thời gian đi khám thai định kỳ không phải dễ dàng.

Bên cạnh đó, dịch vụ khám thai ngoài giờ còn mang đến cho thai phụ nhiều lợi ích như:

- Sắp xếp thời gian và công việc tốt hơn.
- Thủ tục nhanh chóng, không phải chờ đợi.
- Cảm giác thoải mái mỗi khi đi khám.

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM THAI NGOÀI GIỜ Ở TPHCM
Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người, Trung tâm sản nhi Chất lượng cao Diamond là một trong những địa chỉ khám thai uy tín, làm việc tất cả các ngày trong tuần. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ khám thai ngoài giờ với đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên khoa, trên 30 năm kinh nghiệm đến từ bệnh viện Từ Dũ.

Đặc biệt chi phí khám thai hết sức hợp lý, được công khai minh bạch và không thay đổi trong các ngày cuối tuần hay ngoài giờ hành chính. Vì vậy, thai phụ có thể yên tâm khi khám thai ngoài giờ TPHCM tại Trung tâm sản nhi Chất lượng cao Diamond.

Bên cạnh đó, để giúp các mẹ bầu thuận tiện trong mỗi lần khám thai, chúng tôi có dịch vụ khám thai định kì trọn gói, thực hiện đầy đủ mọi xét nghiệm cần thiết giúp mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh, cho kỳ sinh nở “mẹ tròn con vuông”.
Chăm sóc sức khoẻ: Khám thai ngoài giờ với bác sĩ Từ Dũ tại Trung tâm sản nhi Diamond Vi-sao-nen-kham-thai-o-y-khoa-diamond-1

Tư vấn các mẹ: khám thai ở đâu TPHCM
---------------------------------------------------
TRUNG TÂM SẢN NHI CHẤT LƯỢNG CAO DIAMOND
Địa chỉ: Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP.HCM
Số điện thoại: (028) 3930 75 75 - HOTLINE: 0904 72 06 72
Bác sĩ chuyên khoa:  0938.228.768
Website: phongkhamsankhoa.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết