#1

on 15.07.17 1:05

Hachicntt

Hachicntt

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Rất rất nhiều năm về trước khi mà công nghiệp chưa phát triển nhà ở của ông bà chúng ta là các nhà tranh, vách đất đơn sơ các đồ đạc trong nhà có được phần lớn là chất liệu thiên nhiên như : gỗ cậy, tre, trúc đay chứ không có các nguyên liệu công nghiệp như : xi măng, nhựa, vải tổng hợp như  ngày nay.

Tuy nhiên trong thế kỷ 21 loài người chúng ta quá mệt mỏi với tình trạng ô nhiễm môi trường, chất liệu nhân tạo. Giờ đây họ chỉ thích đồ vật có nguồn gốc từ thiên nhiên hơn. Chẳng hạn như trang trí man cua so gia re làm từ sợi tre, sợi trúc, sợi bồng. Con người ngày càng dấy lên lời kêu gọi  mạnh m ẽ quay về với chất liệu thân thiện môi trường trông rất tự nhiên như hơi thở, hồn đất.


Nhà thêm sang cùng rèm cửa may từ vải thiên nhiên Xrem-cua-thegioirem.com2_.jpg.pagespeed.ic.Gi8VaFK8Tp 

Nhà thêm sang cùng rèm cửa may từ vải thiên nhiên

Ngày nay chúng ta hô hào cả thế giới cùng tiết kiệm năng lượng, nguồn lực nguyên vật liệu sử dụng chất liệu thiên nhiên. Chúng ta đã từng biết đến kiến trúc bền vững do đó người tiêu dùng cũng chọn lựa những mẫu rèm thân thiện gần gũi với môi trường dùng để trang trí cho ngôi nhà của mình. Con người và mọi thứ có trên Trái Đất cũng như cây cỏ muông thú đều link và có quan hệ mật thiết lẫn nhau. Chúng ta xây nhà và ở cũng là quá trình thích nghi, thụ hưởng kết nối cùng môi trường. 

Sống trong một ngôi nhà cũng là thái độ cho và nhận, đồ vật phải có sự hòa hợp với môi trường, rèm vải đẹp giá rẻ làm từ chất liệu thiên nhiên sẽ cáng đáng tốt chức năng truyền tải, giao thoa này. Vải được may từ sợi chiết xuất thiên nhiên không hề có những hóa chất độc hại, ảnh hưởng đến môi trường, không tạo ra nguồn năng lượng tạm bợ của đồ nhân tạo.


Nhà thêm sang cùng rèm cửa may từ vải thiên nhiên 17 

Nhà thêm sang cùng rèm cửa may từ vải thiên nhiên

Rèm cửa được may từ vải làm từ thiên nhiên cho ta năng lượng mạnh mẽ và hiệu quả hơn bạn tưởng. Không lựa chọn vải được làm ra từ quá trình hoạt động của các phần từ hóa học được sinh ra thụ động gượng ép, năng lượng đến từ nguyên liệu thiên nhiên trên rèm cửa là nguồn năng lượng chủ động. Những phần tử trên rèm sẽ tương tác thật tự nhiên nhất đối với không khí đem đến nguồn sống nhẹ nhàng nhàng thuận thiên nhất cho con người.

·  Nên mua rèm cửa đẹp làm từ chất liệu thiên nhiên ở đâu?

Để có cơ hội được sở hữu các sản phẩm rèm cửa may từ vải có nguồn gốc từ thiên nhiên không phải là chuyện dễ. Hiện nay giá thành của các sản phẩm này khá mắc có sự chênh lệch lớn so với giá bán của sản phẩm rèm cửa làm từ vải tổng hợp. Đã thế không phải lúc nào khách hàng cũng mua được rèm cửa may từ vải 100% tự nhiên nhưng vẫn sợ là vải đã qua pha chế.

Hãy tìm đến nhà cung cấp rèm cửa rèm phòng tắm uy tín Thegioirem.com chúng tôi đã hoạt động 12 năm nay trên thị trường. Để trở thành khách hàng của chúng tôi quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308  hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu GiấyThegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết