#1

on 17.07.17 17:00

thangbka92

thangbka92

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Tỉ lệ người mắc bệnh tiểu đường ngày càng tăng cao, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Ngoài phương pháp dùng tân dược thì việc sử dụng sâm Ngọc Linh được các lương y đánh giá cao trong việc cải thiện tình trạng bệnh. Tác dụng của sâm ngọc linh trong việc điều hòa đường huyết sẽ được lý giải chi tiết trong bài viết dưới đây:
Chăm sóc sức khoẻ: Tác dụng của sâm Ngọc Linh trong việc điều hòa đường huyết TctL4Ca
Sâm Ngọc Linh điều hòa đường huyết như thế nào?
sâm ngọc linh là một trong tứ thượng dược của Đông y với hàm lượng saponin hàng đầu hiện nay, mang đến tác dụng lý tưởng, giúp điều hòa đường huyết, giảm các triệu chứng của bệnh, nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân và hạn chế một số biến chứng nguy hiểm gây ra.
Chăm sóc sức khoẻ: Tác dụng của sâm Ngọc Linh trong việc điều hòa đường huyết 7IlFNir
Các saponin khi đưa vào cơ thể sẽ kích thích quá trình tiết insulin trong tuyến tụy để hạn chế tình trạng quá tải glucose, điều hòa các enzyme tham gia quá trình chuyển hóa glucose trong cơ thể. Thúc đẩy các protein tham gia vào quá trình chuyển hóa glucose trong thực nghiệm, giúp hạ đường huyết hiệu quả.
Ngoài ra các saponin trong sâm Ngọc Linh còn giảm sự nhờn thuốc. Vì vậy khi sử dụng sâm Ngọc linh song song với tây dược thì sâm hiệp lực tốt với tây dược để hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường tác dụng của tây dược đối với người bệnh, giảm các tác dụng phụ của thuốc đối với cơ thể.
Thảo dược sâm Ngọc Linh còn được biết đến với những tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao thể lực, điều hòa thần kinh. Vì vậy giúp người bệnh ăn ngon, ngủ ngon, tăng cường sức khỏe để đối kháng với bệnh tật, hạn chế tình trạng suy  nhược cơ thể do sử dụng các phương pháp Tây y.
Dùng Sâm Ngọc Linh cho người bị bệnh đường huyết cao như thế nào?
Để điều hòa lượng đường trong máu, kích thích tuyến tụy sản xuất insulin thì người dùng có thể sử dụng sâm Ngọc Linh theo những cách sau:
Chăm sóc sức khoẻ: Tác dụng của sâm Ngọc Linh trong việc điều hòa đường huyết KiX3ZBr

  • Đối với sâm Ngọc Linh tươi: Bạn nên rửa sạch củ sâm rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Mỗi lần dùng cắt khoảng 1 lát sâm mỏng và ngậm rồi nhai và nuốt. Dùng khoảng 3g/ngày. Tuy nhiên sâm ngọc linh tươi chỉ có thể bảo quản trong tủ lạnh 1 tuần. Vì vậy bạn có thể chuyển sang cách dùng sâm ngọc linh khô.
  • Đối với sâm ngọc linh khô: bạn đem thái lát sâm ngọc linh tươi rồi đem phơi khô dưới ánh mặt trời hoặc sấy khô trong lò sấy. Sau đó bọc giấy kín để bảo quản thì sẽ bảo quản được lâu hơn. Bạn có thể để nguyên lát sâm khô để dùng hoặc xay thành bột mịn đều được. Mỗi lần dùng lấy khoảng 2 lát sâm khô đem hãm trà, uống lai rai cả ngày. Hoặc lấy 1-2 thìa bột sâm đem hòa cùng cháo nóng để ăn đều được.

Sâm Ngọc Linh là thảo dược lành tính được sử dụng song song với phương pháp Tây y để hỗ trợ điều trị bệnh. Để tránh sự phản ứng lẫn nhau của các loại thuốc thì nên dùng sâm ngọc linh cách tây dược khoảng 3 tiếng đồng hồ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả sâm ngọc linh nên khi lựa chọn hay mua sản phẩm các bạn nên tham khảo kỹ các nơi bán và có chứng nhận của bộ y tế. Thực tế giá sâm ngọc linh tươi rất đắt không có chuyện giá cả rẻ trên dưới 10 triệu đồng nên quý khách cẩn thận.
Để tư vấn mời các bạn liên hệ
Địa chỉ: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội.
Số điện thoại: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết