#1

on 20.07.17 11:31

datdadada

datdadada

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
bình thường, người ta bị rụng 30 - 60 sợi tóc hằng ngày và cũng đều có ngần ấy sợi tóc mới mọc. Bệnh tóc bị rụng được chứng thực khi con số rụng tóc mỗi ngày vượt quá 100 sợi hoặc ít hơn 100 sợi nhưng không có tóc mới mọc ra.
nấm da đầu
Lý Do của triệu chứng rụng tóc có tương đối nhiều, rất có thể do di truyền, do bệnh lý như sau chấn thương lớn, mất máu, sau sảy thai, sinh đẻ, sau khi mệt mỏi nặng, do thiếu dinh dưỡng… Nhưng có 1 Vì Sao mà ít người ngờ tới, chính là do các nhân tố cơ lý hóa: uốn tóc bằng phẩm màu hóa chất, chải tóc quá nhiều bằng lược cứng, căng kéo tóc quá chặt khi uốn, ép & quan trọng đặc biệt hơn là dùng dầu gội đầu không an toàn và đáng tin cậy.


các dòng sản phẩm dầu gội “tiện dụng & thơm phức” nhưng chứa đầy phẩm màu hóa chất và hương liệu, chất bảo quản không an toàn và tin cậy, dù là quảng cáo đến đâu đi chăng nữa thì đó cũng là các chất hóa học. khiến cho tóc càng ngày càng yếu & rụng nhiều.

5 nhóm Lý Do chính gây triệu chứng rụng tóc

Tất cả các Vì Sao bên trên ảnh hưởng lên phần sống duy nhất của tóc là nang tóc (nằm dưới da đầu), khiến nang tóc teo ốm dần. đồng thời cùng lúc dưới ảnh hưởng của hóa chất (từ bên ngoài) & nội tiết (từ bên trong), sự tưới máu đến nang tóc bị thu hẹp khiến nang tóc không nhận được đủ chất đủ chất. Tóc sẽ mỏng manh, yếu rụng & khó mọc lại. từ từ con số tóc ngày 1 ít hơn vì tóc cũ rụng đi nhưng không có tóc mới thay thế.


thế nên, để khắc phục thực trạng rụng tóc nhiều ngoài nâng cao từ bên phía trong như cần ăn uống đủ chất đạm, chất khoáng (đặc biệt là chất kẽm có trong gan, sò, thịt đỏ, cá, óc, trứng) và Vi-Ta-Min (có nhiều trong rau xanh, hoa quả tươi), tránh không thoải mái, stress… thì yếu tố chăm nom tóc từ bên phía ngoài góp phần đặc trưng không thua kém.

cách khắc phục trị triệu chứng rụng tóc hiệu suất cao từ cây cỏ tự nhiên mà hoàn toàn không cần thuốc:
cách chữa nấm da đầu
Quả bồ kết:

các phân tích của khoa học tiến bộ đã chứng minh rằng bồ kết có chứa hỗn hợp chất Flavonoid & Saponin. Hai chất này có hoạt tính chống siêu vi trùng nên có chức năng giỏi trong trị gàu, trị nấm tóc.


đặc biệt, với thời gian hơn 10% Saponin trong bộ phận quả bồ kết, chính là chất gold color, có khả năng tạo bọt với chức năng chính là kháng viêm, nhũ hoá, tẩy sạch. Từ đó giúp kích thích sự phát triển của nang tóc. khiến tóc săn chắc, đen bóng & giúp giảm gãy bị rụng tóc.


khả năng quý giá từ bình dân trị bệnh rụng tóc, gàu và nấm da đầu - 2

Quả bồ kết chứa Flavonoid và Saponin có hoạt tính chống siêu vi trùng; hỗn hợp saponin trong bồ kết kích động các bước mọc tóc và là cách trị rụng tóc, gàu & nấm rất hiệu quả.

Lá hương nhu:

Hương nhu có khả năng kích thích tuyến mồ hôi chuyển động do đó các giọt mồ hôi tiết ra đưa đi độc tố ra khỏi khung hình. các độc tố này cũng là Tại Sao tóc rụng bởi lẽ khi ở phía trong cơ thể chúng sẽ lưu hành bên dưới dạng các gốc tự do, hủy hoại màng các tế bào nang đồng thời gây ra sự lão hóa.

cách trị nấm da đầu dân gian
không chỉ có vậy, lá hương nhu còn có tác dụng kích ứng máu lưu thông lên da đầu. đó chính là lí do Lý Do ông cha ta thường lạm dụng quá loại lá này để chữa bệnh đau đầu. khi niềm tin sảng khoái, nội tiết tố sẽ ổn định hơn & rụng tóc cũng rất được suy giảm cao nhất. còn mặt khác, máu lưu thông sẽ giúp nuôi dưỡng những nang tóc giỏi hơn & còn giúp tái tạo các nang tóc đã bị teo tóp. vì vậy, sử dụng lá hương nhu không chỉ là cách điều trị rụng tóc mà được xem là tuyệt kỹ giúp kích động tóc mọc tái lại.
#2

on 20.07.17 14:37

maylanhtrieuan

maylanhtrieuan

Thành viên nhút nhát
http://maylanhtrieuan.com/san-pham/may-lanh-tu-dung-mitsubishi-h
Thành viên nhút nhát
Cảm ơn chủ top đã chia sẽ bài viết hữu ích cho chị em , mình đang rất cần nó
#3

on 28.07.17 10:27

vintas1101

vintas1101

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
hôm nay em phải đi mua ngay bồ kết về gội hehe
#4

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết