Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tải game Tom and Jerry - Game tom and jerry full crack - game offline cho PC hay nhất FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tải game Tom and Jerry - Game tom and jerry full crack - game offline cho PC hay nhất FfWzt02#1

10.11.14 15:53

Game Thủ VN

Game Thủ VN

Thành viên Năng Nổ
http://www.tuoitrevn.net/f11-forum
Thành viên Năng Nổ
Download tải game tom and jerry full crack - game tom and jerry - game offline co PC - download game tom and jerry full crackTải game Tom and Jerry - Game tom and jerry full crack - game offline cho PC hay nhất Vosn

game Ton and jerry


Giới thiệu đôi chút về game tom and jerry full crack

Tom and Jerry Fists of Furry, một game dành cho PC được phát hành bởi Warner Brothers Entertainment, New Kid Co., Vis Entertainment và Ubi Soft, là một game combat(chiến đấu), về cơ bản có điểm khá giống với World Wrestling Federation. Điểm giống là trong game, bạn có thể chộp lấy bất cứ thứ gì để dùng làm vũ khí, từ ghế, cái chĩa cho đến ô, thùng rác, hay là ngay cả hoa quả cũng đều có thể dùng để chiến đấu.


Mục đích là bạn cần phải tung ra những đòn liên hoàn để đối thủ không kịp trở tay, và như thế số máu của chúng cũng sẽ tụt dần cho đến khi không còn gì thì bạn sẽ chiến thắng. Mỗi lượt đấu có ba vòng, chiến thắng 2 trong 3 bạn sẽ dành quyền đi tiếp để gặp cáci đối thủ sừng sỏ hơn.


Chắc chúng ta ai cũng biết về series hoạt hình Tom và Jerry rất nổi tiếng này. Tom và Jerry là một bộ đôi mèo chuột có mối thù truyền kiếp qua hàng thập kỉ. Bên cạnh hai nhân vật chính này thì chúng ta còn biết đến những nhân vật phụ khác như là chú chó bun Spike và con trai Tyke hay chú chuột nhỏ Nibbles( còn gọi là Tuffy) mồ côi ..... cũng đều sẽ xuất hiện trong trò chơi này. Sẽ có 5 nhân vật với những "chiến trường" đầy rủi ro và nguy hiểm khác nhau.


Trò chơi có 2 kiểu chơi để bạn chọn lựa: Single Player(tự chơi) và Versus Mode(đối kháng). Single player sẽ hướng dẫn bạn về những địa điểm đánh nhau với các đối thủ khác nhau. Versus Mode cũng tương tự như vậy, nhưng bạn sẽ mở khoá được các nhân vật khác chỉ khi bạn đánh thắng được chúng.


Âm thanh của trò chơi chủ yếu là nhạc, thỉnh thoảng thì là vài tiếng đổ vỡ của đồ vật hay tiếng kêu đau của đối thủ. Tom và Jerry không nói chuyện nhiều trong hoạt hình, và đây cũng là đặc điểm được đưa vào. Có một vài âm thanh mạnh sẽ khiến bạn giật mình. Tóm lại, ầm ĩ là điều khá phù hợp với âm thanh của trò.


Đây là một trò chơi có phần hơi đơn giản. Dù được đánh giá là dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em nhưng về cơ bản thì game cũng mang 1 chút bạo lực so với hoạt hình. Fan của những nhân vật trong hoạt hình chắc chắc sẽ rất thích thú với "độ" dễ thương của các nhân vật này, nhưng có lẽ là những người chơi không mấy hứng thú với Tom và Jerry sẽ không thích game này lắm
Cấu hình yêu cầu cho game tom and jerry


-Windows 98SE/Me/2000/XP
-Pentium II 266 MHz or equivalent
-160MB Hard Drive Space
-128MB RAM
-Any 16 MB DirectX 8, 3D compatible graphics card
-CD-ROM Speed 8x or faster
-Any DirectX 8 compatible soundcard
Download game tom and jerry


Bản cài đặt : 


http://www.mediafire.com/?pu7n75ap6mzypez
Bản crack :

http://www.mediafire.com/?l37t7qin7igc15y

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết