#1

on 28.07.17 10:59

lanlt121

lanlt121

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Tủ sắt văn phòng Xuân Hòa phù hợp với những văn phòng có nhiều loại tài liệu. Tủ sắt văn phòng  là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay.
Với chiếc tủ có nhiều ngăn riêng biệt như vậy, tủ có thể lưu trữ được rất nhiều các loại tài liệu khác nhau.Với các công ty hoặc văn phòng công sở, có thể tận dụng các ngăn bên trên đựng tài liệu, hồ sơ. Các ngăn dưới có thể đựng các thiết bị, các văn phòng phẩm cần thiết cho văn phòng. Hoặc với các văn phòng có nhiều bộ phận cùng làm việc, các ngăn có thể chia ra đựng tài liệu riêng cho từng bộ phận.
TỦ TÀI LIỆU SẮT XUÂN HÒA CA-8DS

Tủ với thiết kế với kiểu dáng sang trọng, màu sắc trang nhã tạo nên sự tinh tế, hiện đại, mang lại vẻ đẹp cho căn phòng

Tủ CA-8DS còn có khung thép chắc chắn giúp sản phẩm khó bị biến dạng trong khi vận chuyển cũng như khi sử dụng của khách hàng.

Tủ có 2 khoang, được chia làm 8 ngăn bằng nhau, trong mỗi ngăn có 1 đợt di động để người sử dụng tùy ý thay đổi độ cao phù hợp với tài liệu.

Cánh tủ hồ sơ này được làm từ thép chắc chắn, tay cầm được thiết kế dạng chìm tinh tế, mỗi cánh đều có khóa riêng bảo đảm tính riêng tư cho người sử dụng

Sản phẩm tủ sắt Xuân Hòa CA-8DS thiết kế hiện đại bền đẹp sử dụng lưu trữ tài liệu, hồ sơ cho văn phòng, cơ quan, trường học, nhà ở. Tủ sắt Xuân Hòa kết hợp với nội thất văn phòng khác tạo sự đồng bộ chuyên nghiệp

Nếu yêu thích tủ sắt Xuân Hòa bạn có thể xem thêm Tủ Sắt CA-8D có cùng thiết kế nhưng kích thước lớn hơn.

TỦ TÀI LIỆU VĂN PHÒNG BẰNG SẮT CA-3A-SG

Tủ Sắt CA-3A-SG đựng hồ sơ được chia làm 2 khoang riêng biệt, khoang trên cửa được làm bằng kính, có 2 đợt di động, khoang dưới cửa làm bằng thép chắc chắn:
+ Khoang trên có 2 cửa làm bằng kính được bao bên ngoài bởi khung thép chắc chắn. Với cửa kính thì quý khách sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm tài liệu. Bên trong khoang này còn có 2 đợt di động để thay đổi chiều cao của từng ngăn trong khoang cho phù hợp với nhu cầu người sử dụng.
+ Khoang dưới có 2 ngăn riêng biệt, với 2 cánh cửa bằng thép, có khóa riêng mang đến sự an toàn và riêng tư cho tài liệu được cất giữ.
Tủ Xuân Hòa được làm bằng thép sơn tĩnh điện có độ bền cao théo lắp dễ dàng khi cần di chuyển.Xuân Hòa
Nếu yêu thích mẫu tủ sắt này thì bạn nên tham khảo chiếc Tủ Sắt CA-3A-LG có kích thước lớn hơn Rộng 1000 x Sâu 450 x Cao 1830 mmTỦ VĂN PHÒNG BẰNG SẮT CA-3A-LG

Tủ Sắt CA-3A-LG đựng hồ sơ được chia làm 2 khoang riêng biệt, khoang trên cửa được làm bằng kính, có 2 đợt di động, khoang dưới cửa làm bằng thép chắc chắn:
+ Khoang trên có 2 cánh cửa kính được bao viên khung thép bên ngoài tạo sự chắc chắn cho cửa và có 1 khóa chung. Ngoài ra cửa kính còn giúp quá trình tìm kiếm tài liệu đơn giản và dễ dàng hơn.
+ Khoang dưới có 2 ngăn tương ứng với 2 cửa thép có khóa riêng biệt.
Tủ Xuân Hòa được làm bằng thép sơn tĩnh điện có độ bền cao théo lắp dễ dàng khi cần di chuyển.
Nếu yêu thích mẫu tủ sắt cánh mở thì Tủ Sắt CA-3A-S là chiếc tủ bạn cần


Bán ghế hội trường giá rẻ | Bàn hội trường | 
PHÂN PHỐI TẠI MIỀN BẮC
Địa chỉ: 280 Kim Ngưu, Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 024.22837666 - Hotline: 0987978068
Nhà máy: Xuân Hoà - Phúc Yên - Vĩnh Phúc
Tel: 84. 211 3 863042/ 3 877126
Fax: 84. 211 3 863019/ 3 879668

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết