#1

on 28.07.17 11:48

megabuyseo

megabuyseo

Thành viên nhút nhát
http://fujie.com.vn/
Thành viên nhút nhát
Cách chọn mua máy sưởi phù hợp nhất cho bạn


Máy sưởi là món đồ gia dụng được dùng khá phổ biến hiện nay. Đặc biệt là vào mùa đông, sản phẩm này luôn trở thành mặt hàng được tìm kiếm nhiều trên thị trường hiện tại. Tuy nhiên, việc chọn mau máy sưởi như thế nào là tốt và phù hợp thì không phải ai cũng biết rõ.

Xem thêm chi tiết: May suoi am

Xác định đúng thời điểm mua

Thời điểm thích hợp nhất để chọn mua máy sưởi là khi chớm vào mùa. Lúc này, nhiệt độ chưa giảm sâu, nhu cầu sử dụng của người dân chưa cao nên sẽ không có tình trạng khan hiếm hàng hoặc giá bị đẩy lên cao. Mua sớm bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Chọn thời điểm mua vào lúc chớm mùa cũng tránh cho gia đình bạn tình trạng thụ động trước những đợt rét bất chợt.

Sản phẩm cần bán: Cách chọn mua máy sưởi phù hợp nhất cho bạn Ch-2100-1

Hãy chọn mua máy sưởi đúng thời điểm

Xác định ngân sách để chọn mua quạt sưởi tốt

Một trong những cách chọn mua máy sưởi tốt và phù hợp với gia đình là nên xác định mức ngân sách. Trên thị trường hiện nay, máy sưởi là một trong những mặt hàng được bày bày bán một cách phong phú với nhiều chủng loại và giá thành khác nhau.

-Quạt sưởi giá rẻ: giá thành sẽ dao động từ 100k cho đến 300k. Món đồ điện gia dụng này thường có 2 mức chế độ sưởi ấm nhanh tương ứng với mức công suất từ 400W cho đến 800W. Bên cạnh đó, phạm vi tỏa nhiệt của loại quạt này rộng và có khả năng thay đổi hướng tỏa nhiệt.

-Quạt sưởi giá trung bình: giá thành dao động từ 300k cho đến 600k được áp dụng công nghệ sưởi hồng ngoại. Món đồ điện gia dụng này không đốt cháy không khí, không gây khô da và đặc biệt rất tốt cho trẻ sơ sinh.

-Quạt sưởi giá cao: giá thành giao động từ 600k cho đến 1 triệu đồng. Món đồ điện gia dụng này không chỉ có chức năng làm ấm, tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng hong khô quần áo.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết