#1

on 29.07.17 13:57

hoanglong772017

hoanglong772017

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Chích ngừa trước khi mang thai là cách tốt nhất giúp bảo vệ sức khỏe mẹ và bé, ngăn ngừa các bệnh hoặc biến chứng thai kì có thể xảy ra do tác động của các yếu tố bên ngoài như vi khuẩn, vi rút, môi trường ô nhiễm…

Chăm sóc sức khoẻ: Chích ngừa trước khi mang thai Chich-ngua-truoc-khi-mang-thai

Chích ngừa trước khi mang thai tại Trung tâm Sản nhi Diamond với đội ngũ bác sĩ đến từ các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam

Các loại bệnh cần chích ngừa trước khi mang thai bao gồm sởi, quai bị, rubella, viêm gan siêu vi B, thủy đậu và cúm. Trong đó:

-Sởi, quai bị, rubella có chung 1 thuốc chích ngừa là MMR (chỉ cần chích 1 mũi), không cần xét nghiệm trước, thông thường chỉ chích ngừa cho vợ song nếu chồng cũng chích càng tốt. Thời gian thích hợp để có thai sau chích ngừa là 3 tháng, tối thiểu 1 tháng, tuyệt đối không được mang thai ngay sau khi chích ngừa.

-Viêm gan siêu vi B phải xét nghiệm trước khi chích, nếu đã có kháng thể thì không cần.

-Vắc xin thủy đậu chích trước khi mang thai 2 tháng, vắc xin cúm chích được trong mọi thời điểm.

Bài viết bạn quan tâm : Chích ngừa trước khi mang thai giá bao nhiêu tiền.

Lưu ý, 3 vắc xin sởi - quai bị - rubella được khuyến cáo không nên chích ngừa khi đang mang thai vì có nguy cơ gây biến chứng hoặc dị tật, do đó nếu bạn chưa tiêm ngừa 3 vắc xin này hoặc lỡ tiêm khi đang mang thai nên thông báo với bác sĩ để tiến hành theo dõi, tránh những hậu quả đáng tiếc.

-Những điều cần lưu ý nếu chích ngừa trước khi mang thai: Có hiểu biết đúng đắn về mỗi loại vắc xin và lựa chọn thời điểm chích ngừa hợp lí, chủ động tránh thai sau khi chích, nếu lỡ có thai phải báo bác sĩ ngay lập tức, không chích ngừa khi có dấu hiệu sốt cao, mệt mỏi hoặc các dấu hiệu bất thường khác, theo dõi sức khỏe liên tục trong 12-24 giờ, hỏi ý kiến bác sĩ nếu mắc các bệnh mạn tính. Cùng với chích ngừa, khám sức khỏe tổng quát cũng là việc làm cần thiết nên thực hiện trước khi mang thai.

Nếu bạn đang có ý định mang thai và muốn chuẩn bị sức khỏe thật tốt, hãy đến với Trung tâm Sản nhi chất lượng cao Diamond để được thăm khám và thực hiện chích ngừa với đội ngũ bác sĩ bệnh viện Từ Dũ.

Thông tin cần biết: Chích ngừa trước khi mang thai ở đâu tốt nhất

Vì sao chọn Trung tâm Sản nhi Diamond

- Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn như: bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Đại học Y dược, bệnh viện 115…
- Trang thiết bị, cơ sở vật chất được đầu tư chuẩn mực nhằm mang đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng trong quá trình khám và điều trị tại Phòng khám Sản phụ khoa Diamond.
- Đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình khám – điều trị - chăm sóc sau điều trị với mong muốn mang đến sự yên tâm cũng như cam kết một kết quả điều trị tốt nhất.
- Khi khách hàng lựa chọn Phòng khám Sản nhi Diamond trong việc chăm sóc sức khỏe đồng nghĩa với việc khách hàng đã “bảo hiểm” niềm tin của chính mình đến trọn đời.

Chăm sóc sức khoẻ: Chích ngừa trước khi mang thai Vi%20sao%20chon%20San%20Nhi%20Diamond
-------------------------------------------------------------
TRUNG TÂM SẢN NHI CHẤT LƯỢNG CAO DIAMOND
Địa chỉ: Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP.HCM
Số điện thoại: (028) 3930 75 75 - HOTLINE: 0904 72 06 72
Bác sĩ chuyên khoa:  0938.228.768
Website: phongkhamsankhoa.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết