#1

on 04.08.17 15:55

Hachicntt

Hachicntt

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Ai làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất trang trí văn phòng đều rất đỗi tự hào khi nhắc đến 2 cái tên “khét tiếng” rèm cuốn và rèm lá dọc. Đặc biệt với những người làm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp rèm cửa, rèm văn phòng như Thegioirem.com 2 sản phẩm này không chỉ là cái tên mà nó còn là một phần của sự nghiệp chúng tôi đang theo đuổi.

Khi nhắc đến rem cuon dep gia re và rèm lá dọc bất kỳ ai trong ngành dù làm lâu năm hay mới tham gia kinh doanh rèm cửa đều giành cho 2 sản phẩm này tình cảm trân quý và trìu mến nhất. Đó không đơn thuần là thứ tình cảm của tình thân, của sự hài lòng vì chúng đem lại tiền bạc hay lợi nhuận. Hơn cả đó là khao khát muốn tiếp tục gắn bó, được đồng hành và cải thiện sản phẩm tạo bệ phóng vững chắc tiếp tục mang chúng phục vụ thị trường.

2 mẫu rèm nổi bật trong thế giới rèm văn phòng? 1r%C3%A8m_cu%C3%B3n

2 mẫu rèm nổi bật trong thế giới rèm văn phòng?

Hai mẫu rèm văn phòng giá rẻ Hà Nội này không chỉ được người trong nghề yêu quý mà với khách hàng muốn trang trí rèm văn phòng chúng luôn là lựa chọn đầu tiên cũng có thể là lựa chọn duy nhất vì được khách hàng tin tưởng tuyệt đối. Vì sao chúng được cả thế giới yêu mến đến vậy.

Rèm lá dọc

Đây là mẫu rèm có thiết kế gọn gàng có phần mảnh dẻ chính vì vậy rất thích hợp với mô hình văn phòng nhỏ và vừa. Rèm lá dọc bao gồm các lá vải dọc thả xuống liên tiếp với nhau và  gắn kết với nhau nhờ sợi dây dù đảm bảo chắc chắn, bản lá rèm có độ rộng 8,9cm và 12,7cm. Rèm có thể xoay lật phải/trái 180 độ,quay sang phải hay trái đều rất dễ dàng.

Muốn nhiều ánh sáng thì kéo mạnh tay muốn ánh sáng vừa phải thì nhẹ tay hơn. Điều quan trọng là giá bán rèm lá dọc chỉ từ 120k/m2. Đây là mức giá giúp các nhà quản lý thích thú nhanh chóng đưa ra quyết định sư dụng đồng bộ trong các phòng ban.

2 mẫu rèm nổi bật trong thế giới rèm văn phòng? Xnen-lap-rem-cuon-hay-rem-la-doc-cho-van-phong.jpg.pagespeed.ic.N0R9OGcXFY

2 mẫu rèm nổi bật trong thế giới rèm văn phòng?

Rèm cuốn

Rèm cuốn phổ biến và được biết đến rộng rãi chỉ sau rèm lá dọc. Rèm cuốn có cấu tạo khá đơn giản chỉ cần 1 tấm vải cuốn đi cùng 1 thanh cuộn và dây điều khiển là đã có bộ rèm cuốn linh hoạt rồi. Thiết kế trên rèm cuốn khá dứt khoát gọn gàng có phần đầy đặn hơn rèm lá dọc. Đây là mẫu rèm có vẻ đẹp đơn giản nhưng rất sang trọng và hiện đại phù hợp với những doanh nghiệp lớn làm nên đẳng cấp cho doanh nghiệp.

Để mua được rem vai gia re ha noi, rèm cuốn, rèm lá dọc rèm văn phòng chuyên nghiệp tốt nhất tại Hà Nội quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết