#1

on 07.08.17 10:48

hoanglong772017

hoanglong772017

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Siêu âm thai kỳ là việc vô cùng cần thiết để phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh tật xảy ra trong quá trình phát triển của thai nhi để sớm có các biện pháp hỗ trợ. Siêu âm là một phương pháp cận lâm sàng hỗ trợ đắc lực cho các Bác sĩ trong việc chẩn đoán và theo dõi thai phụ và thai nhi. Siêu âm thai là biện pháp tiên tiến, phổ biến, hiệu quả và an toàn tuy nhiên cần được thực hiện theo đúng chỉ định và thời điểm Bác sĩ yêu cầu. Có 3 thời điểm tối thiểu cần thiết phải siêu âm là: 12 tuần, 22 tuần và 32 tuần.

Chăm sóc sức khoẻ:  Siêu Âm Trong Thai Kỳ Sieu-am-thai-ky

Hiện nay, trẻ sinh ra bị dị tật bẩm sinh và một số căn bệnh khó chữa trị đang là nỗi lo lắng của không ít các bậc cha mẹ. Để giảm thiểu tỷ lệ này, trong quá trình mang thai, bên cạnh chế độ ăn uống, sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý, mẹ bầu nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để có thai kỳ an toàn, khỏe mạnh… Chị em phải đi khám thai định kỳ và thực hiện siêu âm thai vào những thời điểm quan trọng. Việc phát hiện sớm dị tật và các căn bệnh tiềm ẩn sớm sẽ giúp thai hạn chế những nguy hiểm, bằng cách lựa chọn bệnh viện và phương pháp sinh phù hợp để chuẩn bị tốt cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng bé.

Chi tiết thêm: Khám thai giá bao nhiêu tiền ?

Đến với Trung tâm Sản nhi Diamond, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ siêu âm thai kỳ của chúng tôi đem lại. Với sự hỗ trợ tích cực từ đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ cùng các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ và ứng biến nhanh với các trường hợp phát hiện bất thường của thai nhi để chăm sóc sức khỏe thai kỳ của sản phụ theo cách tốt nhất.

Chăm sóc sức khoẻ:  Siêu Âm Trong Thai Kỳ Vi%20sao%20chon%20San%20Nhi%20Diamond
Đọc thêm: siêu âm thai ở đâu tốt
---------------------------------------------------
TRUNG TÂM SẢN NHI CHẤT LƯỢNG CAO DIAMOND
Địa chỉ: Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP.HCM
Số điện thoại: (028) 3930 75 75 - HOTLINE: 0904 72 06 72
Bác sĩ chuyên khoa:  0938.228.768
Website: phongkhamsankhoa.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết