#1

on 11.08.17 21:43

Hachicntt

Hachicntt

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Có lẽ thu dọn nhà bếp là nỗi khiếp sợ của nhiều người. Nhiều khi nó cũng trở thành công việc chán ngán với các bà nội trợ dù là đảm đang nhất. Căn bếp vố là nơi cho việc nấu ăn, thường xuyên bị ám khói bụi và mùi thức ăn hỗn tạp. Nước mắm, dầu mỡ và các gia vị thông dụng mang  mùi rất đặc trưng dễ làm bẩn nội thất trong phòng.

Rèm vải đẹp giá rẻ hà nội treo tại nhà bếp là môt trong các vật trang trí dễ bị ám nhất. Không được vệ sinh thường xuyên như tủ bếp mbàn ăn, , những chiếc rèm thường được lắp trên cao, âm thầm chịu đựng sự khói bụi và cả nắng gió. Bạn rất lười tháo rèm xuống, có đôi khi không muốn và lờ khi sự xuất hiện của nó trong căn phòng.


Vệ sinh rèm cửa giá rẻ nhà bếp như nào? 1408156003_remcuagocackieu 

Vệ sinh rèm cửa giá rẻ nhà bếp như nào

Dù vệ sinh rèm cửa giá rẻ nhà bếp có cực hơn các rèm phòng khác, nhưng bạn cũng nên giành thời gian và giữ vững tình yêu vào công việc nhằm khiến phòng bếp thêm xinh đẹp và ấm cúng nhé.

Thegioirem sẽ mách bạn vài chiêu giặt rèm nhà bếp cực hiệu quả giúp đánh bay vết bẩn và mùi khó chịu nhé.

Thường nếu muốn nhanh, bạn có thói quen giặt rèm bằng máy. Tuy nhiên đâu phải chất vải nào cũng trụ vững guồng quay rất mạnh trong máy giặt. Đặc biệt là rèm được sản xuất bởi chất liệu tự nhiên như vải gấm ,vải lụa, hoặc 100%  cotton rất dễ bị co vải hoặc thay đổi chất chỉ qua 1 lần giặt máy.


Bạn không thể trốn tránh giặt tay mãi được.  • Mẹo 1 : Dùng tàn thuốc lá


Sau khi tháo rèm vải, rem van phong dep gia re xuống, bạn phủi mạnh để bui bẩn khói bụi ở trên bề mặt bay xuống. Bạn lấy tay, nhẹ nhàng vò vải khoảng 1-2 lần trong nước để loại bớt vết bẩn. Sau đó dùng từ 1-2 đầu tàn thuốc lá ngâm vào trong nước 30 phút, lọc  lấy nước.Lấy dung dịch này  hoà tan cùng xà phòng cho ngâm với rèm vải. Ngâm khoảng 20 phút, bạn lấy tay vò nhẹ  và lại xả lại đến khi sạch. Với phương pháp này, vết dầu sẽ bị đánh bay đồng thời các mùi khó chịu cũng sớm bị biến mất.Vệ sinh rèm cửa giá rẻ nhà bếp như nào? 14._ph%C3%B2ng_b%E1%BA%BFp_ 

Vệ sinh rèm cửa giá rẻ nhà bếp như nào


  • Mẹo 2 : Nước gừng tươi


 Bạn dùng 1 củ gừng tươi, thái lát mỏng rồi đun sôi đủ 1 chậu nước. Xả nước máy cho rèm khoảng 2- 3 lần nước, bạn tháo lấy rèm ngâm trong nước gừng đun xôi 2-3 tiến. Tiếp tục dùng bột giặt vo sạch với nước.Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay khi quan sát những vết ố đen hay mùi khó chịu thực sự biến mất.


Hại mẹo nhỏ trên đều là bí quyết lâu năm của không ít công ty dịch vụ vệ sinh rèm cửa hiện nay. Ngay cả khi vệ sinh rèm văn phòng giá rẻ  cũng có thể áp dụng phương pháp hữu hiệu này.


Với các mẹo nhỏ thegioirem.com chia sẻ đó, hy vọng công việc giặt rèm cửa sẽ trở nên nhẹ nhàng, nỗi sợ hãi hay lười biếng không còn ám ảnh mỗi lần thực hiện công việc này nữa. Trên hết, thegioirem.com mong muốn bạn sở hữu các không gian tuyệt vời nhất làm cho bạn hạnh phúc và thêm yêu gia đình của mình hơn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết