Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính: Oral sex - Nguy cơ lây lan Căn bệnh lậu FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính: Oral sex - Nguy cơ lây lan Căn bệnh lậu FfWzt02#1

12.08.17 9:13

namphuongng1992

namphuongng1992

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
“Yêu” đường miệng qua đường miệng cũng là một trong các con đường ngắn nhất dẫn đến lây truyền một số bệnh truyền nhiễm. Trong bài viết này, các bác sĩ của Phòng khám Thái Hà sẽ đưa ra cụ thể các nguy cơ truyền nhiễm bi benh lau bởi quan hệ làm chuyện ấy đường miệng. Nắm bắt được một số kiến thức này, bạn Sẽ chủ động trong việc lên kế hoạch Phòng tránh Bệnh một cách hàng đầu.

Kiến thức giới tính: Oral sex - Nguy cơ lây lan Căn bệnh lậu Benh-lau-la-gi-nguyen-nhan-bieu-hien-cach-phong-benh

Nguy cơ lây lan Căn bệnh lậu bởi oral sex

một số ưu điểm của oral sex (“yêu” bằng miệng)

giao hợp bằng đường miệng là phương pháp Thay đổi “chuyện yêu” mà rất nhiều cặp đôi cho là thú vị. Thực tế, việc đường tình dục bằng đường miệng cũng có nhiều ưu điểm như:

- Tạo cảm giác mới lạ, thích thú cho cả đàn ông và nữ giới. Theo chứng minh, nam giới quan hệ làm chuyện ấy đường miệng Có thể giảm bớt được những Căng thẳng, phiền toái, giúp làm giảm nguy cơ mắc Bệnh ung thư đường ruột. Còn đối với các chị em, việc quan hệ làm chuyện ấy bằng đường miệng rất nhiều lúc tạo cho họ cảm giác hưng phấn, kích thích, giúp “cuộc yêu” trở nên hoàn hảo hơn.

- làm chuyện đó bằng đường miệng được bảo vệ hơn đối với phái yếu đang mang bầu, đồng thời cũng làm giảm khả năng Mang thai không mong muốn.

- Giúp phái nữ phòng tránh được nhiều Căn bệnh như Bệnh ung thư vú, tăng cường sức mạnh cho não.

Nguy cơ lây Bệnh lậu rất cao lúc giao hợp bằng miệng

Đây là một trong các nguy cơ tiềm ẩn của việc “yêu” bằng đường miệng, không chỉ truyền nhiễm Căn bệnh lậu mà còn làm phát tán không ít những bệnh truyền nhiễm khác.

Lý giải về việc truyền nhiễm Bệnh lậu lúc giao hợp bằng miệng, các chuyên gia của phong kham thai ha cho hay: “ Rủi ro lúc bạn làm chuyện đó bằng đường miệng đó là miệng có vết thương hở do nhiệt miệng, trầy xước miệng, viêm lợi... mà bạn lại có quan hệ với người bị Căn bệnh qua đường miệng thì một số Virut dẫn đến Căn bệnh Có thể theo vết thương hở đó đi vào cơ thể bạn và gây bệnh”. Đối với Bệnh lậu cũng vậy, thời gian Neisseria gonorrheae dẫn tới Căn bệnh ở miệng thì triệu chứng Căn bệnh lậu miệng Có thể thường có dấu hiệu rõ ràng như sau:

- xuất hiện các vết loét màu hồng ở khoang miệng, một số vết loét này rất dễ bị Người bị bệnh nhầm lẫn với Căn bệnh nhiệt miệng do thế, bạn cần quan tâm rất kỹ.

- Cổ họng sưng đau, amidan bị mưng mủ. biểu hiện này khiến nhiều Người bệnh tưởng bị viêm họng và vội vàng mua thuốc chữa bệnh viêm họng. Đây là nhầm lẫn rất nguy hại mà Người bị bệnh cần phải khắc phục ngay.

bệnh lậu ở miệng gây ra một số ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của Bệnh nhân, khiến Người bị bệnh gặp khó khăn không ít trong việc ăn uống. Bản thân Người bị bệnh khi bị Bệnh lậu miệng cũng cảm giác thiếu tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh. Thậm chí, trong trường hợp Bệnh nặng còn dẫn tới khó thở, nhiễm trùng đường miệng cấp tính, lâu dần có thể dẫn tới ung thư vòm họng...

Như đã nói ở Trên, quan hệ tình dục bằng đường miệng không những lây nhiễm Căn bệnh lậu mà còn là căn nguyên dẫn đến truyền nhiễm rất nhiều Căn bệnh khác như Sùi mào gà, giang mai, HIV, Herpes sinh dục. vì thế, Người bị bệnh nên có biện pháp ngăn ngừa lan truyền cho chính bản thân mình thời gian có quan hệ tình dục bằng đường miệng bằng một số đối tượng có nguy cơ bị Căn bệnh cao.

“Yêu” bằng đường miệng an toàn để không lây nhiễm Căn bệnh lậu

Bạn vẫn có khả năng quan hệ tình dục bằng đường miệng, tuy nhiên bạn cần để ý một số biện pháp bảo vệ để ngăn ngừa các Căn bệnh lây lan qua quan hệ tình dục như sau:

- Phòng quan hệ tình dục bằng đường miệng thời gian có các biểu hiện như nhiệt miệng, viêm loét miệng lưỡi... hay bộ phận sinh dục có các biểu hiện viêm nhiễm.

- Sử dụng miếng lưới bảo vệ miệng an toàn, miếng lưới bảo vệ miệng được Sử dụng trong trường hợp giao hợp bằng đường miệng bạn có khả năng hỏi mua tại các “shop người lớn”.

- Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ tình dục

- Sau thời điểm “yêu” bằng miệng thì bạn không cần phải đánh răng ngay bởi vì lúc này lợi rất dễ bị tổn thương, tạo điều kiện cho những Vi rút dễ dàng xâm nhập.

- Sống chung thủy, không giao hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau để phòng ngừa phát tán các bệnh hoa liễu.

Nguy cơ lây Bệnh lậu bởi quan hệ tình dục đường miệng là rất lớn, không chỉ có Căn bệnh lậu mà một số Căn bệnh lây truyền qua quan hệ tình dục khác biệt cũng có nguy cơ cao truyền nhiễm thời gian “yêu” bằng miệng. Để phòng ngừa Bệnh, bản thân mỗi người nên chủ động trong việc “giữ mình” và có lối sống lành mạnh, văn minh.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết