#1

on 26.08.17 20:46

Hachicntt

Hachicntt

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Ngôi nhà cũng như tính cách của chủ nhân ngôi nhà đó. Nó bám vào tính cách của chủ nhân căn hộ của mình rồi từ đấy phát triển và hình thành nên một ngôi nhà theo cách rất riêng. Tuy nhiên hiện nay đang có rất nhiều chủ nhân căn hộ gặp khó khăn khi chọn lựa rèm vải giá rẻ Hà Nội cho tổ ấm yêu thương của mình. Họ không biết như thế nào mới là mẫu rèm cửa phù hợp với ngôi nhà mà họ đang sinh sống.

Điều này lâu dần khiến cho khách hàng rơi vào trạng thái hoang  mang và bất lực không biết bắt đầu từ đâu và phải làm thế nào để hoàn thiện không gian sống. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một vài ý kiến chủ quan của chúng tôi để bạn dễ dàng đưa ra các ý tưởng và lựa chọn nhé!


Chọn rèm vải thế nào mới hợp với nhà mình? R%C3%A8m_c%E1%BB%95_%C4%91i%E1%BB%83n 

Chọn rèm vải thế nào mới hợp với nhà mình?

Chúng tôi sẽ kể ra tên một số phong cách nhà ở hiện nay. Tương ứng với mỗi phong cách là một mẫu rèm cửa được chúng tôi nghiên cứu và sản xuất sao cho tạo hình của nó cuối cùng phù hợp nhất, thể hiện đúng tinh thần của phong cách đó.

Phong cách cổ điển

Đi kèm với phong cách cổ điển chính là rèm cửa, rèm phòng tắm được thiết kế theo phong cách này. Không khó để hình dung ra tạo hình của nó đâu bạn ạ. Rèm cửa phong cách cổ điển có nét đặc trưng khá rõ ràng: Nó khác biệt từ màu sắc và họa tiết trang trí. Màu sắc thường là màu bạc, màu ánh kim, màu đỏ hoặc đồng đỏ. Họa tiết trang trí uốn lượn, phức tạp và mang tính kỹ xảo rất cao. Nhìn vào những chiếc rèm cửa đó ta dễ dàng hình dung ra một vương quốc tráng lệ, đầy cao sang quyền quý và vương giả.

Phong cách hiện đại

Có thể nói phong cách này khác hẳn với tạo hình của rèm cửa phong cách cổ điển cả về màu sắc lẫn họa tiết sử dụng trên đó. Phần đa trong số chúng ta sẽ cảm nhận được điều khác biệt này. Màu sắc trên rèm cửa  hiện đại sử dụng nhẹ nhàng và không quá sặc sỡ. Đó là những gam màu trung tính như: màu xám, màu tím than nhạt, màu nâu gụ, màu đất....Nhiều người cho rằng những màu sắc chúng tôi kể trên chẳng có gì hấp dẫn. Tuy nhiên khi được đặt trong bối cảnh của không gian hiện đại, nó lại trở nên rất có duyên, vô cùng duyên dáng trong không gian này.


Chọn rèm vải thế nào mới hợp với nhà mình? 5._r%C3%A8m_c%E1%BB%ADa_ph%C3%B2ng_kh%C3%A1ch_ 

Chọn rèm vải thế nào mới hợp với nhà mình?

Họa tiết sử dụng trên rèm cửa hiện đại lại dường như không có hoặc nếu có thì đã được giản lược đi rất nhiều. Đó là những họa tiết mang hình khối hoặc đôi khi chẳng nói lên ý nghĩa hay biểu tượng gì cả. Đây chính là nét đặc trưng của phong cách hiện đại.

Còn rất nhiều phong cách khác nữa nhưng chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn trong những bài viết sau vì thời lượng của phần này đã không còn nhiều nữa rồi. Tuy nhiên nếu bạn muốn được tư vấn không giới hạn về rèm cửa, rèm văn phòng giá rẻ hà nội bạn hãy liên lạc sớm với chúng tôi nhà cung cấp Thegioirem.com chuyên nghiệp theo số điện thoại 043.793.2308  hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy để được giúp đỡ nhé!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết