#1

on 04.09.17 14:22

Hachicntt

Hachicntt

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Nhiều khách hàng đặc biệt là những bà mẹ bỉm sữa cực kỳ lo sợ rèm phòng tắm giá rẻ bị nhiễm khuẩn từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe con cái họ. Lo lắng và sợ hãi trong họ không hề quá đáng hay thừa thãi.

Chuyện rèm phòng tắm có thể nhiễm khuẩn là có thật. Tác động tiêu cực của chúng lên sức khỏe con người cũng là câu chuyện đã từng xảy ra nên bà mẹ bỉm sữa lo lắng là đúng, sợ hãi như vậy cũng đúng cả thôi.

Vì sao cần chọn kỹ khi mua rèm phòng tắm? R%C3%A8m_ph%C3%B2ng_t%E1%BA%AFm_th%C3%A1i_lan1

Vì sao cần chọn kỹ khi mua rèm phòng tắm?

Nguyên nhân nào dẫn đến chuyện rèm phòng tắm bị nhiễm khuẩn và cách phòng tránh hiện tượng cực đoan này như thế nào? Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều khách hàng khi biết được sự thật đau lòng về khả năng nhiễm khuẩn của rèm vải giá rẻ Hà Nội. Sau đây Thegioirem.com sẽ trình bày cơ bản để bạn hiểu ra vấn đề nhé!

Thứ nhất : Vì môi trường đặc thù của nhà tắm

Môi trường đó đặc thù như nào chắc bạn cũng đã biết. Trong tất cả các phòng chức năng trong nhà, phòng tắm là nơi có nhiều nước nhất. Nước xuất hiện và tồn tại liên tục khiến cho độ ẩm trong phòng luôn ở mức cao. Độ ẩm cao cộng với  nền khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam là môi trường lý tưởng cho khuẩn gây bệnh sinh sôi phát triển.

Vì sao cần chọn kỹ khi mua rèm phòng tắm? 11

Vì sao cần chọn kỹ khi mua rèm phòng tắm?

Thứ 2 Thegioirem.com muốn để cập đến nguyên nhân thứ 2 ở đây đó là chất liệu may rèm phòng tắm là chất liệu rẻ tiền thứ cấp, không đủ khả năng “đề kháng” với khuẩn gây bệnh, yếu ớt khi đối kháng với vi khuẩn.

Nhiều sản phẩm rèm văn phòng giá rẻ hà nộirèm nhà tắm được tạo ra bởi quy trình sản xuất hời hợt, thiếu trình độ và trách nhiệm. Rèm cửa không được trải qua giai đoạn xử lý công nghiệp kháng ẩm, kháng nấm mốc an toàn. Vì vậy chúng hoàn toàn gục ngã trước vi khuẩn khi được lắp đặt trong nhà tắm.

Vậy cần phải làm gì để tránh rèm phòng tắm bị nhiễm khuẩn

Phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh. Tối ưu nhất khi mua rèm cửa, bạn nên tìm đến nhà cung cấp rèm cửa uy tín, năng lực chuyên môn cao đủ trình độ sản xuất ra rèm phòng tắm đạt tiêu chuẩn về độ an toàn cho sức khỏe con người trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra trong quá trình dùng nên hạn chế tối đa việc rèm bị ngấm nước. Khi không dùng đến hãy vén rèm lên cao để nước và độ ẩm không có cơ hội xâm nhập nhiều nhất vào rèm.

Để sở hữu rèm phòng tắm an toàn, mẹ bỉm sửa và mọi khách hàng tại Hà Nội có thể liên hệ mua rèm tốt nhất với Thegioirem.com theo số điện thoại : : 043.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết