Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính: Chống nhầm lẫn Rối loạn cương dương và bệnh liệt dương FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính: Chống nhầm lẫn Rối loạn cương dương và bệnh liệt dương FfWzt02#1

05.09.17 14:08

namphuongng1992

namphuongng1992

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Các đối tượng thắc mắc: Rối loạn dương cương có phải là liệt dương ở nam giới không? để biết 2 hiện tượng Vừa rồi có phải là một, Đấng mài râu Đừng nên bỏ lỡ một vài thông tin sau đây:

Hỏi: Thưa Bác sĩ trung tâm y tế Thái Hà, Mình đang gặp Khúc mắc về đời sống “vợ chồng” do gặp phải Chứng rối loạn cương dương, tuy vậy Một số thành phần nhắc triệu chứng của em lại là đàn ông bị liệt dương. Bởi không có hiểu biết gì về Câu hỏi Trên, vậy nên em không biết: Rối loạn cương dương tạm thời có phải là hiện tượng liệt dương ở nam giới không? mong các chuyên gia giải thích cho em câu hỏi này. Mình mong cảm ơn! (Minh Long 35 tuổi – Hà Đông)

Kiến thức giới tính: Chống nhầm lẫn Rối loạn cương dương và bệnh liệt dương Bieu-hien-roi-loan-cuong-duong%281%29

Trả lời: Thưa Minh Long, với thắc mắc: Rối loạn cương dương ở nam giới có phải là liệt dương ở nam giới không? bác sĩ xin được Giải thích như sau:

Bệnh rối loạn cương dương có phải là liệt dương ở nam giới không?

Trước khi để đi sâu vào vấn đề: Rối loạn cương dương có phải là liệt dương không? các chuyên gia chứng tỏ bạn Cần thiết có hiểu biết chuẩn xác về hiện tượng này.

Bệnh rối loạn cương dương là gì?

Theo đó, Rối loạn cương dương ở nam giới là thuật ngữ rộng bao hàm các bệnh lý khác nhau. song nhìn chung tình trạng này ám chỉ khả năng cương cứng của Dương vật, cụ thể trieu chung roi loan cuong duong là: Cậu nhỏ sẽ cương song lại không giữ được tình trạng đó trong suốt cả “cuộc yêu”, hay Cậu bé có cương lên nhưng thời gian đi vào “cô bé” thì lại mềm đi, giảm đi kích thích khả năng tình dục. thậm chí Một số Đàn ông còn Biến mất hẳn kích thích tình dục do Cậu nhỏ hoàn toàn mềm và không Có thể cương cứng trở lại.

Hiện tượng này hiện đang tương đối phổ biến Tại Đấng mài râu và Không nên chữa trị kịp thời, Rối loạn cương dương không chỉ ảnh hưởng Đến tính mạng sinh sản mà tâm lý của nam giới cũng bị Tác động không nhỏ.

Liệt dương là gì?

benh liet duong là một phần biểu hiện của Rối loạn dương cương, cụ thể nó thuộc mức độ Dương vật không thể cương và Nam giới hoàn toàn Biến mất khả năng cũng như hưng phấn tình dục.

với thắc mắc: cách chữa trị rối loạn cương dương và giống như bệnh liệt dương ở nam giới không, các chuyên gia cho biết, Bệnh rối loạn cương dương không phải là đàn ông bị liệt dương mà ngược lại bị liệt dương chủ yếu là tình trạng cao nhất của Rối loạn cương dương ở người trẻ.

với tình huống của bạn Long, nếu hiện tượng Bệnh rối loạn cương dương chưa được chữa trị thì bạn Cần thiết mau chóng Tiến hành Điều này ngay. Vì Dù cho không biến chứng trực tiếp Tới tính mạng nhưng mà nếu để mức độ Trên Cải thiện, nó sẽ Ảnh hưởng không nhỏ Đến bạn đời cũng như tình cảm gia đình có khả năng mắc phải rạn nứt.

Hiện có rất nhiều Phác đồ trị bệnh Chứng rối loạn cương dương đang được Sử dụng như:

Điều điều trị Bệnh rối loạn cương dương với Kỹ thuật tâm lý

Tâm lý quyết định trực tiếp Tới vấn đề sản sinh hormone trong cơ thể, Do đó thời điểm tâm lý bị xáo trộn có thể Làm cho hormone sinh dục Phái mạnh cũng Do đó mà Thay đổi theo, Điều đó làm ảnh hưởng rất lớn Tới Chức năng cương dương. cho nên, việc giải tỏa tâm lý, thông cảm và chia sẻ với Bệnh nhân có thể là một việc làm khá là cần mà cả hai cô ấy và Chồng Cần kết hợp Thực hiện.

Thay đổi thói quen sinh hoạt

những thói quen Không tốt như: thức khuya, Áp dụng rất nhiều chất gây nghiện (rượu, bia, thuốc lá, đồ dầu mỡ, đồ cay nóng…), giao hợp không lành mạnh, thủ dâm… Cũng là Nguồn gốc Làm cho đấng mày râu đối mặt đối với dấu hiệu liệt dương nhắc riêng hoặc Bệnh rối loạn cương dương nói chung.

Tập Luyện thể dục thể thao, ngủ đủ giấc, xây dựng kế hoạch Quan hệ vợ chồng lành mạnh sẽ là một trong những biện pháp Tăng cường mức độ Bệnh rối loạn cương dương tương đối tác dụng tốt.

Tập luyện rất nhiều bài tập dành Cho dương vật

Trước mỗi lần Quan hệ tình dục, Phái mạnh Cần thiết chủ động xoa bóp nhẹ nhàng “cậu nhỏ” để tăng chức năng tuần hoàn máu nhằm Kéo dài thời gian Cậu bé sẽ cương cứng. Bên cạnh đó có thể Dùng bài luyện tập Kegel. Đây là Phác đồ Tập Luyện tương đối dễ thực hiện nhưng lại mang lại những lợi ích bất ngờ.

Thuốc chữa Bệnh rối loạn cương dương

Kháng sinh có Công dụng bổ sung testosterone giúp Nam giới chữa trị hiệu quả. tuy vậy đối với Phương pháp này bạn Nên có sự tư vấn của Chuyên gia, chứ Không nên tự tiện chữa bệnh Tại nhà.

Trên đây là lý giải của Bác sĩ về: Rối loạn cương dương ở nam giới có phải là liệt dương không? xin rằng đối với những gì nêu Vừa rồi sẽ cho Long có lời giải Phù hợp Cho Vướng mắc này. Chúc bạn sức khỏe!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết