#1

on 16.09.17 18:54

Hachicntt

Hachicntt

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Một trong thứ khiến chúng ta sợ hãi nhất là luôn sợ nhà cửa của mình chẳng mấy chốc “xuống sắc” và trở nên xấu xí, nhàm chán, đi vào lối mòn. Cuộc sống luôn vận hành không ngừng thay đổi. Thế mà ngôi nhà của bạn cứ mãi cũ, mãi một màu như vậy thậm chí trông còn lạc hậu hơn so với hiện tại thì quả thật chuyện đó rất rất đáng buồn.

Rèm cửa cao cấp cũng là một phần của ngôi nhà. Trang trí rèm cửa ra sao để chúng luôn mới mẻ, trường tồn cùng thời gian là bài toán khó giành cho bản thân bạn và những nhà thiết kế. Sau đây Thegioirem.com sẽ đưa ra những mẹo nhỏ để chọn được sản phẩm rèm ưng nhất nhé!


Thay đổi bộ mặt ngôi nhà với rèm cửa đẹp 7.11_ 

Thay đổi bộ mặt ngôi nhà với rèm cửa đẹp

·  Ưu tiên rèm cửa có màu trung tính

Sử dụng màu trung tính cho các bộ rèm cửa là phương pháp khôn ngoan và an toàn  đảm bảo giữ nét đẹp thuần nhã, hoà hợp và không lo không gian trở nên nhạt nhoà, cũ kỹ. Các màu sắc trung tính bạn có thể kể tên như : màu be, màu  bột yến mạch, màu ngà voi hoặc thêm nữa là những màu sắc xám nhạt cho rèm cuốnthảm trải sàn, ghế sô pha..

>>Xem thêm về mẫu rèm vải tại: http://thegioirem.com/rem-vai.html

Bộ các gam màu trầm có vẻ trầm tĩnh và không mấy sáng sủa đó lại là sắc màu bất biến không quá sốc nổi, sớm nổi sớm tàn . Để giúp không gian sống động hơn bạn có thể ứng dụng chính gam màu này cho giường hoặc các phụ kiện khác đi cùng  mang đến một không gian đồng nhất.

·  Thứ đến chọn màu rèm trang nhã, đừng chạy theo lối trang trí chơi trội

Nếu muốn sở hữu ngôi nhà có rèm cửa bền vững, bất biến không bị lỗi mốt bạn không nên chiều theo cảm tính mà đưa vào nhà các màu quá rực rỡ, nổi bật thực ra không phù hợp tí nào. Màu sắc càng trầm lắng sẽ càng bền và ít bị loại trừ theo thời gian.

Những gì là nhẹ nhàng không quá sốc nổi, nhất thời sẽ đảm bảo rèm cửa mang vẻ đẹp bền vững. Đó là cách làm an toàn từ tốn với màu sắc trang nhã giúp rèm cửa vẫn mãi trường tồn  trước sức ép của thời gian.


Thay đổi bộ mặt ngôi nhà với rèm cửa đẹp Cu%E1%BB%91nc 

Thay đổi bộ mặt ngôi nhà với rèm cửa đẹp

·  Chọn kiểu rèm bạn thích nhất

Bạn chỉ thực sự gắn bó với điều gì đó khi bạn thực sự yêu nó và đam mê nó. Với rèm cửa rèm phòng tắm giá rẻ  cũng thế. Nếu cứ ngờ nghệch chạy theo mốt và chẳng một chút cảm xúc yêu thương gì với chính chiếc rèm cửa đang thịnh hành  thì không chóng thì chày bạn sẽ thấy chán. Vì thế lựa cho riêng mình mẫu rèm nói lên bạn là ai, tính cách và sở thích ra sao sẽ bền đỗ nhất. 

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết