Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Bom tấn hụt của M.U có thể vươn đến đẳng cấp thế giới FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Bom tấn hụt của M.U có thể vươn đến đẳng cấp thế giới FfWzt02#1

22.09.17 15:45

vudung.hl13

vudung.hl13

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Theo HLV Pochettino, trong đội hình của ông đang có một cầu thủ có thể đạt đến trình độ cao nhất. Đó là tiền vệ Eric Dier.
Ở mùa hè vừa qua, Man United đã đưa Eric Dier vào danh sách chuyển nhượng. Đội chủ sân Old Trafford đã gửi lời đề nghị trị giá 60 triệu bảng Anh và đã khiến cầu thủ này lung lay. Tuy nhiên, Tottenham vẫn kiên quyết giữ người và khiến Mourinho phải nản lòng. Giờ đây, HLV của Gà trống cho rằng đó là một quyết định hoàn toàn hợp lý.
“Chúng tôi đang sở hữu một cầu thủ tuyệt vời” – Chiến lược gia người Argentina cho biết. “Eric Dier có thể thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau, và nếu chuyên tâm vào 1 vị trí, cậu ấy có thể là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tôi nhớ lại thời điểm đội bóng chiêu mộ Toby Alderweireld từ Atletico,  Tottenham đã suy nghĩ là mua thêm một tiền vệ nữa, hay quyết định thử nghiệm Eric ở vị trí mới. Giờ đây, đó là một quyết định tuyệt vời của đội bóng.”
“Cậu ấy xứng đáng được nhận những lời khen ngợi. CLB đã giúp Eric phát huy khả năng và tìm ra vị trí phù hợp nhất với cậu ấy ở trên sân. Chúng tôi rất tự hào về cậu ấy. Khi quyết định ký hợp đồng với Eric cách đây 3 năm, chúng tôi đã phân tích mọi thứ về kinh nghiệm, tài năng của cậu ấy, tất cả mọi thứ. Cậu ấy thường thi đấu ở vị trí trung vệ, hoặc hậu vệ trong thời gian ở Bồ Đào Nha. Ý tưởng của Tottenham là chiêu mộ một trung vệ tiềm năng, nhưng bây giờ, thậm chí Eric còn đạt được nhiều thứ hơn chính cậu ấy mong đợi.”

Xuất phát là một trung vệ, nhưng giờ đây Eric Dier được sử dụng linh hoạt ở hàng thủ 3 người, hoặc trong vai trò tiền vệ đánh chặn. Chính ở vị trí số 6 này, Jose Mourinho đã rất ấn tượng và muốn chiêu mộ bằng được tài năng người Anh, nhưng cuối cùng đã thất bại. HLV Pochettino tiết lộ: “Chúng tôi có những lựa chọn bán và mua với từng cầu thủ, nhưng tôi thậm chí không cần suy nghĩ để quyết định giữ lại Eric.”
Nhận Link sopcast mới nhất các giải bóng đá trên thế giới

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết