Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Jose Mourinho thoát hình phạt của FA sau khoản thời gian bị đuổi FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Jose Mourinho thoát hình phạt của FA sau khoản thời gian bị đuổi FfWzt02#1

26.09.17 15:40

vudung.hl13

vudung.hl13

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Jose Mourinho thoát khỏi hình phạt từ FA khi bị truất quyền chỉ huy trong trận chiến thắng Southampton vào ngày cuối tuần trước.
Phải làm khách trên sân St Mary, Man Utd chật vật cho tới phút sau cuối để chiếm win cùng tỉ số 1-0. Ngoài bàn win của Lukaku & các câu hát mang tính xúc phạm của Người hâm mộ Man Utd cùng tiền đạo người Bỉ, một vài tình huống đáng nhớ là sự HLV Jose Mourinho bị truất quyền chỉ huy.
Do không kiềm chế được trong thế màn căng thẳng, nhà cầm quân Mourinho đã bước khỏi Khu Vực kỹ thuật tiền ra sát đường biên, kế tiếp va vào người trọng tài thứ tư Mike Jones. Trọng kinh tế Craig Pawson đã truất quyền chỉ huy của Mourinho.
Jose Mourinho thoát hình phạt của FA sau khoản thời gian bị đuổi Jose-mourinho-thoat-an-phat-cua-fa-sau-khi-bi-duoi
Sau trận chiến, Jose Mourinho thừa nhận ông không hiểu nhiều Lý Do bị đuổi, chỉ biết chấp hành quyết định của trọng tài để ngăn cản rắc rối. có lẽ rằng vì thái độ của Mourinho, FA không đề ra bất kể hình phạt nào dành riêng cho "người đặc biệt".
Mùa trước, Mourinho từng hai lần bị đuổi khỏi sân do phản ứng với trọng tài và nhận hình phạt từ phía FA. hiện nay, Man Utd đang đứng thứ hai tại Premier League với 16 điểm chiếm đc, bằng và team dẫn đầu Man City nhưng yếu về hiệu số. Vòng sau, thầy trò Jose Mourinho chỉ phải tiếp đón Crystal Palace - đội lose cả 6 ván ngay từ đầu mùa, chưa ghi được bàn nào - trên sân nhà.
Nhận link sopcast bóng đá mới nhất tại: :Linksopcast.Com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết