#1

on 21.11.14 20:36

Hoàng Hero

Hoàng Hero

Thiên sứ 2T : cấp 4

Thiên sứ 2T : cấp 4
Lang thang Fb thấy có một bài thật hay nên copy về làm Notes share với cả nhà và thi thoảng tự "LẨM BẨM". Mọi người đọc thấy hay nên share hoặc Notes lại nhé!

Chúc các bạn một tuần làm việc hiệu quả với notes cực hay này 7 quyết định làm nên thành công và thay đổi cuộc đời bạn! 1

7 QUYẾT ĐỊNH LÀM NÊN THÀNH CÔNG VÀ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN!

1. QUYẾT ĐỊNH CHỊU TRÁCH NHIỆM

Không đùn đẩy trách nhiệm cho người khác. Tôi chịu trách nhiệm về quá khứ của tôi. Tôi có trách nhiệm về thành công của tôi. Tôi sẽ không để cho quá khứ điều khiển vận mệnh của mình.

Quyết định chịu trách nhiệm giúp chúng ta ngừng việc đổ lỗi cho người khác và cho hoàn cảnh khách quan. Thay vào đó chúng ta phải lập ra hành trình cho cuộc sống của mình để cuộc sống ấy trở thành những bằng chứng về sức mạnh của sự lựa chọn

2. QUYẾT ĐỊNH KIẾM TÌM TRÍ TUỆ

Tôi sẽ trau dồi tri thức. Chúa đã dời núi để tạo ra cơ hội thực hiện những gì Người lựa chọn. Tôi phải sẵn sàng thay đổi bản thân mình.
Quyết định kiếm tìm trí tuệ sẽ giúp chúng ta có được những lời khuyên hữu ích từ sách vở, từ những người đi trước và kinh nghiệm thực tế.

Chúng ta học cách đánh giá ảnh hưởng của những người xung quanh tới cuộc sống của mình, trau dồi tri thức từ tri thức của người khác, và có lẽ quan trọng hơn cả là học và thực hành qua những công việc cụ thể của chính mình.

3. QUYẾT ĐỊNH HÀNH ĐỘNG

Tôi là một con người hành động. Nhiều người đã từ bỏ con đường của mình khi thấy có một người đang chạy trên con đường đó và những người khác đang chạy theo dấu chân của anh ta. Tôi sẽ là con người đang chạy đó.

Quyết định hành động là một hồi chuông cảnh tỉnh. Hành động nhất quán là điều cốt yếu để xây đắp nên con đường dẫn tới thành công. Chúng ta thường ngạc nhiên, thậm chí vô cùng sửng sốt khi nhìn thấy thành quả của những người thành đạt, nhưng rất nhiều thành quả mà những người ấy đạt được là do họ chọn đã hành động không khi nào ngừng nghỉ.

4. QUYẾT ĐỊNH KIÊN ĐỊNH

Tôi có một trái tim kiên định. Những lời phê phán, chỉ trích, những lời phàn nàn sẽ cuốn theo chiều gió. Chúng đến và đi như hơi thở và sẽ không tác động gì đến tôi.

Khi có một quyết định kiên định, chúng ta sẽ biết cách xua tan nỗi sợ hãi và quyết định theo đuổi ước mơ với một mục tiêu rõ ràng và quyết tâm không đổi. Với trái tim kiên định, chúng ta sẽ đặt ra được hướng đi và quyết định được vận mệnh của mình.

5. QUYẾT ĐỊNH HẠNH PHÚC

Hôm nay tôi sẽ chọn sự vui vẻ. Cuộc sống của tôi được định hình bởi sự lựa chọn của tôi. Đầu tiên tôi sẽ lựa chọn. Sau đó sự lựa chọn ấy sẽ định hình nên bản thân tôi.

Quyết định hạnh phúc có lẽ là quyết định khó hiểu nhất trong 7 quyết định. Quyết định này chứng tỏ rằng hạnh phúc là một sự lựa chọn, nếu hiện giờ bạn không hạnh phúc, đó là kết quả sự lựa chọn của bạn chứ không phải hoàn toàn do cuộc sống.

6. QUYẾT ĐỊNH KHOAN DUNG

Tôi sẽ chào đón ngày hôm nay với một trái tim khoan dung. Tôi biết rằng, Chúa hiếm khi sử dụng một người mà những điều anh ta quan tâm chỉ là những điều người khác đang nghĩ.

Quyết định khoan dung có thể hàn gắn trái tim bạn, khối óc và tâm hồn của bạn. Nuôi dưỡng cơn giận dữ những điều oán giận sẽ chỉ làm hại trí óc và cản trở khả năng chúng ta thực hiện 6 Quyết định kia. Sự tha thứ sẽ khiến tâm hồn chúng ta thanh thản hơn.

7. QUYẾT ĐỊNH KIÊN TRÌ

Tôi sẽ kiên trì trong mọi hoàn cảnh. Lý trí có thể vươn xa nhưng chỉ đến một giới hạn nhất định, còn niềm tin thì không có giới hạn. Giới hạn duy nhất để hiện thực hóa ước mơ chính là sự nghi ngờ những gì tôi đang có hôm nay.

Quyết định kiên trì chứng minh sự phát triển của quan niệm: kiên trì trong mọi hoàn cảnh là chìa khóa dẫn tới thành công vượt bậc trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống. Khi chúng ta kiên định thực hiện Quyết định Kiên trì, thành công sẽ đến với chúng ta là không giới hạn...


Từ Awake Your Power
#2

on 21.11.14 20:38

Gấu Trúc

Gấu Trúc

Sử giả 2T
http://www.teenvi.com/f229-forum
Sử giả 2T
Mình chẳng có yếu tố nào như kể ở trên cả có lẽ nào mình là người thất bại


Đời thật là chó bựa, vì là chó bựa nên sống không được nhân từ
.........
#3

on 21.11.14 20:45

Hoàng Hero

Hoàng Hero

Thiên sứ 2T : cấp 4

Thiên sứ 2T : cấp 4
Cố gắng hết khả năng thôi chứ, còn làm gì có ai hoàn hảo đâu nhỉ chú em ;)
#4

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết