Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Nhũng điều chị em phải biết trước khi quyết định nâng ngực FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Nhũng điều chị em phải biết trước khi quyết định nâng ngực FfWzt02#1

04.10.17 10:19

Khánh An 159

Khánh An 159

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Nâng ngực là một xu hướng thẩm mĩ được nhiều chị em ưa chuộng để cải tạo vòng tạo sức hút đối với người khác giới. Tuy nhiên, các chị em cần biết 10 điều này trước khi phẫu thuật nâng ngực.
Không đẹp vĩnh viễn sau khi nâng
Túi ngực không phải là thiết bị trọn đời, nên sẽ phải thay thế sau một thời gian phẫu thuật. Vì bộ ngực có thể biến đổi hình dạng theo thời gian hoặc gặp một vài biến chứng phổ biến như bao xơ, tụ máu hoặc bị nhiễm trùng. Thời gian thay thế khác nhau tuỳ vào cơ địa mỗi người phụ nữ. Một số người phải phẫu thuật chỉ sau một vài năm sau, trong khi số khác thì tận 10-20 năm mới phải thay thế.
 
Có một vài lí do khác nhau khiến túi ngực phải tháo bỏ hoặc thay thế túi mới. Ví dụ do túi bị vỡ do biến chứng sau phẫu thuật, bị co thắt bao xơ, hoặc bị lệch vị trí,….
Chắc chắn để lại sẹo
Tùy từng cơ địa và loại hình phẫu thuật mà vết sẹo sẽ xuất hiện trên cơ thể bạn, ở nếp vú hoặc bên nách. Sẹo gây mất thẩm mĩ, khiến bạn mất tự tin và tố cáo lịch sử nâng ngực của bạn. Chưa kể đến việc nếu phẫu thuật nâng ngực ở thẩm mỹ viện không phép thì vết sẹo còn kéo dài, thậm chí là chảy dịch nhiễm trùng.
Không thể nâng to đột ngột
Nếu size ngực của bạn là cup A thì bạn không thể nâng lên cup DD trong 1 lần. Nếu mong muốn  thì bạn sẽ phải nâng lên cup C trước rồi vài năm sau tiếp tục nâng lên cup DD.
Anh hưởng tới khả năng cho con bú
Tùy theo từng phương pháp mà ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Nâng ngực bằng rạch đường tròn quanh quầng có khả năng làm đứt ống tuyến gây ảnh hưởng rất lớn tới việc cho con bú. Nếu nâng ngực qua đường nách thì sẽ không ảnh hưởng đến việc cho con bú. Tuyến sữa thì nằm dưới da vùng ngực của phụ nữ còn túi ngực thì nằm dưới lớp cơ nên sau sinh sữa vẫn sản xuất đều. Trường hợp đặt túi ngực quá to thì sẽ lấy bớt phần thể tích nơi chứa sữa của ngực.
Không thể che dấu
Mặc dù silicone là chất liệu mềm mại, nhưng người khác nhìn vào vẫn có thể dễ dàng nhận ra bộ ngực nhân tạo. Cảm giác khi chạm vào cũng sẽ rất khác.
Dùng mỡ ở vùng khác trên cơ thể để nâng ngực
Có thể sử dụng mỡ của chính mình để nâng ngực. Ưu điểm của phương pháp này là ngực trông tự nhiên. Nhưng mỡ tự thân sẽ tự tiêu 80 - 90% sau một tháng và phải bơm bổ sung..
9. Nên phẫu thuật nâng ngực sau khi có con
Nâng ngực sau khi đã sinh con sẽ tạo cảm giác thoải mái và an toàn hơn. Các chị em sẽ không còn phải lo lắng về việc ảnh hưởng tới khả năng cho con bú nữa.


>>> Nhiều thẩm mỹ viện sai phạm vô tư hoạt động và phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng, bất chấp nguy hiểm rình rập.. 

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết