#1

on 05.10.17 13:43

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Lời nói của Sanjruo cũng đã nhanh chóng được diễn ra ngay lập tức trở thành được ở trong đó chính đó là việc chủ đề nóng bỏng trên Reddit.


cách lên đồ Varus

cách chơi Veigar

cách lên đồ ShacoVới fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và đó cũng chính đó là ở trong cái tên Tyler1 và qua đó thì có lẽ còn khá xa lạ. Tuy nhiên ở Bắc Mỹ và qua đó thì cũng chính đó là ở trong đó đã thực sự là một trong những anh chàng này là một streamer LOL vô cùng đã và đang thực sự hết sức nổi tiếng trên Twitch. Không chỉ có vậy bởi thế mà kênh youtube của Tyler1 cũng có lượng người theo dõi thực sự được cho là hết sức rất đáng kể với 45 ngàn fan hâm mộ. Tyler1 trở thành một streamer nổi tiếng và không những không phải anh chàng này hài hước hay try hard nghiêm túc gì cả.

Tyler1 nổi tiếng hiện đang là một game thủ đang thực sự cực kỳ toxic, anh chàng này thì cũng đã và đang luôn chửi bới diễn ra ở trong đó đồng đội bất kể cả đó chính là ở trong đội mình đang thắng hay thua trong trận đấu. Chỉ cần không vừa ý mình và qua đó thì cũng chính Tyler1 sẵn sàng rủa xả team và qua đó thì cũng chính đó là việc phá game và rất nhiều hành vi cực đoan khác. Sau rất nhiều lần cảnh cáo đã được diễn ra mà không biết hối cải và qua đó thì cũng chính Tyler1 bị Riot cấm chơi vĩnh viễn. Tức là chỉ cần anh chàng này chơi tài khoản nào và qua đó thì cũng chính đó là ở trong tài khoản đấy sẽ bị khóa vĩnh viễn. Ước tính thì việc Riot đã khóa cả thảy khoảng 20 tài khoản của Tyler1 và đó cũng chính là ở trong con số này vẫn chưa dừng lại.

Câu chuyện về Tyler1 thì đã diễn ra thực sự mang đến được điều cực kỳ hot vào ở trong khoảng năm ngoái. Và nó lại một lần nữa thì cũng đã nhanh chóng được bùng lên trong năm nay. Khi mà lần này đó chính là Riot Games có vẻ như mới là những người có được ở trong những hành động không đúng. Theo đó thì việc đó chính là Riot Sanjuro đã nói trên kênh chat trực tuyến: "Anh ấy (Tyler1) như đó chính là ở một kẻ quái thai vậy và qua đó thì cũng sẽ thật tốt nếu anh ta... chết đi".

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết