#1

on 06.10.17 10:36

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Hi vọng rằng game thủ SofM của chúng ta sẽ sớm khỏi bệnh và qua đó thì cũng đã trở lại thực sự với đấu trường Liên Minh Huyền Thoại một cách thức chuyên nghiệp nhất.


cách chơi Sejuani

cách chơi Rumble

cách lên đồ VeigarMùa giải năm nay thì cũng chính đó là một mùa giải đấu khi mà thi đấu thực sự được cho là không thành công của Snake eSports đã được diễn ra ở đấu trường quốc nội LPL. Khi mà SofM và qua đó thì cũng chính đó là những người đồng đội của mình chỉ kết thúc LPL Mùa Hè 2017 với vị trí thứ 8 chung cuộc. Và trong vòng sơ loại khu vực CKTG thì việc đó chính là Snake eSports cũng dễ dàng để thua và qua đó thì cũng nhanh chóng để vụt mất cơ hội quý giá này. Chính vì vậy mà bởi thế đó đây là lúc ban lãnh đạo Snake cho các tuyển thủ của mình và qua đó thì cũng đã được trở về nhà nghỉ ngơi. SofM hiện cũng chính đó là vào lúc này đã có mặt ở Hà Nội. Thậm chí đó chính là việc SofM còn xuất hiện ở quán net cũ mà hồi xưa mình vẫn ngồi chơi được việc đó chính là trước khi sang Trung Quốc, Vikings.

Không những thế bởi khi được trở về Việt Nam và qua đó thì cũng chính đó là việc do chưa quen lại khí hậu ở Hà Nội thì cũng như thời tiết thực sự được cho là nắng mưa thất thường nên SofM phải nhanh chóng để có thể nhập viện để theo dõi do cảm lạnh. Mặc dù vậy thì việc đó chính là SofM vẫn dành thời gian để theo dõi đại diện Việt Nam tại CKTG và qua đó thì cũng chính là GIGABYTE Marines đã thi đấu trậu đầu tiên gặp đối thủ Fnatic. Và tất nhiên với chiến thắng hủy diệt của GAM đã đáp lại sự kì vọng của SofM cũng như các fan hâm mộ Việt Nam và họ đã có được chiến thắng trước đại diện đến từ Châu Âu chỉ sau 24 phút thi đấu.

Chiến thắng 24 phút thực sự áp đảo trước FNC của GAM và qua đó thì cũng đã không phải thực sự là một trong những điểm nhấn mà SofM muốn đề cập tới, mà chính là pha Quadra Kill cuối trận của Noway và rồi chính Optimus đã nhanh chóng cướp mất cú Penta Kill cực kì thực sự đáng nhớ nếu Noway dành được. Tuy vậy thì chắc hẳn răng đó vẫn là 1 chiến thắng cực kì áp đảo và cần thiết giành cho GAM trong ngày thi đấu đầu tiên này.

Ngay sau đó thì việc đó chính là SofM đã đăng tải dòng trạng thái để diễn tả được ở trong đó những tâm trạng của tất cả người chơi và của chính Noway và ngay lúc đó khi bị người chơi đường giữa Optimus cướp mất Penta Kill. Chắc hẳn SofM đang muốn chọc Optimus thực sự rất nhiều khi cả ở ngoài đời cả SofM và Optimus đều là những người anh em rất thân. Tất nhiên SofM cũng hiểu được cảm xúc của Noway bởi anh là người khi bị cướp mất cú Penta Kill ở ngay trước mắt mình là như thế nào.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết