#1

on 12.10.17 15:25

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Như vậy là lượt đi vòng bảng CKTG LMHT mùa 7 thì cũng đã chính thức kết thúc. Chúng ta sẽ phải chờ đến ngày 12/10 sắp tới để có thể nhanh chóng và tiếp tục theo dõi lượt về và qua đó chính là việc sẽ phải xác định những cái tên nào sẽ đi tiếp vào Tứ Kết và qua đó thì cũng chính đó là việc những ai phải xách vali về nước.


cách lên đồ Syndra

hướng dẫn chơi Swain

cách lên đồ SorakaTuyển thủ có KDA cao nhất: Ming (RNG) 0/0/33

Cả 3 trận đấu lượt đi thuộc ở trong vòng bảng CKTG 2017 và qua đó thì cũng chính đó là ở trong việc hỗ trợ Ming của RNG đều sử dụng đối với ở trong vị tướng Janna. Lối chơi của Ming thì cũng đã thực sự đó chính là việc không có nhiều đột biến nhưng khả năng sử dụng các chiêu thức hợp lý luôn giúp cho xạ thủ Uzi có được ở trong đó chính là việc nhiều khoảng trống để gây lượng sát thương lớn trong giao tranh. Đáng chú ý thì đó chính là việc Ming cùng với BDD (Longzhu) là 2 người chơi chưa phải đếm số bất kỳ lần nào diễn ra ở trong sau 3 trận đấu vòng bảng.

Tuyển thủ có KDA thấp nhất và qua đó thì cũng chính đó là Thaldrin (Fenerbahce) 1/12/2

Trái ngược với phong độ xuất sắc tại vòng khởi động thì cũng chính đó là người chơi đường trên của Fenerbahce đang thực sự có được ở trong đó là việc hoàn toàn mờ nhạt trước những tuyển thủ đường trên sừng sỏ của chính đó là ở trong các đội tuyển khác tại bảng C. Mặc dù cũng đã đành chỉ phải nằm xuống 11 lần trong cả 3 trận đấu và qua đó thì cũng đã nhanh chóng được diễn ra chưa phải người nằm xuống nhiều nhất thế nhưng Thaldrin thì cũng đã nhanh chóng để có thể đóng góp quá ít vào lối chơi tập thể của đại diện Thổ Nhĩ Kỳ với chỉ 1 điểm hạ gục và 2 điểm hỗ trợ. Có lẽ Fenerbahce cần nhiều hơn ở Thaldrin để họ có thể tìm được chiến thắng đầu tiên tại vòng bảng CKTG năm nay.

Tuyển thủ có nhiều mạng hạ gục nhất: Uzi (RNG) – 18 lần

Xạ thủ số 1 Trung Quốc Uzi có 3 màn trình diễn ở 3 ván đấu khác nhau cực kỳ xuất sắc và qua đó thì cũng chính đó là việc Khả năng đi đường cùng sự tỉnh táo diễn ra ở trong giao tranh luôn khiến Uzi có thể tối đa hoá sát thương lên quân địch. Dĩ nhiên khả năng hỗ trợ ấn tượng của Ming thì có lẽ chắc chắn đó chính là một yếu tố giúp Uzi có được ở trong sự thăng hoa đến như vậy.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết